Cộng đồng Ngọa Long xôn xao chuyện truy tìm bảo vật Diệt Thế Chi Chiến

MMOSITE.vn - Ngọa Long không chỉ dừng lại ở việc tung teaser với lời kêu gọi báo danh chuẩn bị xuất chiến mà còn “nhá hàng” những bảo vật sẽ xuất hiện trong phiên bản mới. Trang thứ hai của teaser Diệt Thế Chi Chiến vẫn mang hình ảnh rực lửa của cuộc chiến sắp sửa bùng nổ, nhưng thêm vào đó là hình ảnh của 3 bảo vật mà bao người thèm muốn.

 MMOSITE.vn

Những bảo vật bao người ham muốn đang dần lộ diện

Giữa muôn trùng biển lửa vây quanh, thành trì đổ nát do chiến tranh gây nên, 3 món bảo vật bị phong ấn đang chờ những chủ nhân đến hóa giải. Tương truyền, người sở hữu được cả 3 món này, có thể thống nhất quần hùng, nâng cao khí thế binh sĩ và phong tỏa chiến pháp. Đây là những yếu tố quyết định thành bại trong mọi cuộc chiến.

 MMOSITE.vn

Game thủ trổ tài nhìn bóng đoán vật trên fanpage Ngọa Long

Cũng trong thời điểm này, sân chơi Truy Tìm Bảo Vật – Thống Lĩnh Quần Hùng cũng chính thức bắt đầu. Sân chơi được game thủ khá quan tâm bởi yếu tố dự đoán hình dáng thực của 3 món bảo vật. Những game thủ có dự đoán chính xác sẽ nhận Vàng trong game.

Đoạn clip vô cùng “bựa” được đăng tải trên fanpage Ngọa Long

Bên cạnh đó một video clip với độ “bựa” cao đã được đăng tải trên fanpage thu hút được nhiều lượt view và gây chú ý với game thủ. Đoạn clip ngắn “không phải do FaFilm Việt Nam phát hành, được chèn phụ đề tiếng Việt” dựa trên bộ phim Tân Tam Quốc 2012. Với việc lồng ghép những tình tiết hài hước như Lưu Bị và Quan Vũ…chat facebook, trào lưu “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cùng những phát ngôn “khó đỡ”. Những điểm hài hước này đã hâm nóng được cộng đồng game thủ Ngọa Long trong thời gian chờ đợi phiên bản Diệt Thế Chi Chiến chính thức ra mắt.

Được biết phiên bản Diệt Thế Chi Chiến dự kiến ra mắt vào cuối tháng 11/2015.

Truy tìm bảo vật Ngọa Long tại http://ngoalong.360game.vn/

Tham gia cộng đồng Ngọa Long tại: https://www.facebook.com/fanpagengoalong

MMOSITE.vn | Hugo

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết