Uống rượu đập bát cùng Game thủ Tiếu ngạo giang hồ Mobile tại Sài Gòn

MMOSITE.vn - Thời gian qua là một thời gian vô cùng bận rộn với nhân sĩ TNGH Mobile trên khắp mọi miền đất nước. Các hoạt động offline liên tục được diễn dưới sự ủng hộ cực lớn từ nhà phát hành GAMOTA. Nối tiếp thành công từ những buổi offline tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, mới đây 10/11/2015, nhân sĩ TNGH Mobile tại Sài Thành đã tưng bừng “nâng bát” uống những chén rượu đượm tình bằng hữu trong buổi mini-offline mang tên “Nam Tinh tụ nghĩa”.

MMOSITE.vn

Buổi mini-offline với tên gọi Nam Tinh tụ nghĩa tại Sài Gòn quy tụ hơn 50 cao thủ, đại hiệp từ khắp mảnh đất phía nam của Tổ quốc

MMOSITE.vn

Nhân sĩ TNGH Mobile đã uống rượu là phải uống bằng… bát mới chất

Đặc biệt trong buổi tụ nghĩa này còn có sự xuất hiện của cao thủ BuBu1340 mới đáp chuyến bay từ Nga về Việt Nam. Buổi offline của nhân sĩ Sài Thành cũng như được thêm những gia vị hết sức đặc biệt khi được tổ chức tại quán rượu “Hoa Sơn Tửu Lầu” tại Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh – một trong số những quán rượu mang màu sắc kiếm hiệp Trung Hoa ngay trên đất Sài Gòn.

MMOSITE.vn

“Hoa Sơn Tửu Lầu” với rượu bằng bát, Ẩm thực chân kinh, Tàng Kinh Các là một nét mới đầy thú vị trong buổi offline của game thủ TNGH mobile lần này.

Những đặc sản gắn liền với TNGH Mobile cũng được hội tụ đầy đủ trong buổi tụ nghĩa. Rượu, tỷ thí võ học, luận bàn chia sẻ cuộc sống đều được lựa chọn là những chất liệu để gắn kết nhân sĩ Tiếu ngạo giang hồ Mobile trong buổi offline tại Thành phố mang tên Bác. Cũng trong buổi offline, đại diện game Tiếu ngạo giang hồ Mobile, Admin Hưng Béo cũng trao tặng kỷ niệm chương Tiếu ngạo giang hồ Vương giả cho nhân sĩ Bubu1340 cho những đóng góp của anh cho cộng đồng người chơi Tiếu ngạo giang hồ Mobile. Đây thực sự là một lời tri ân, lời cảm ơn chân thành từ game TNGH Mobile dành cho cộng đồng game thủ vì đã luôn đồng hành và ủng hộ TNGH Mobile từ những ngày đầu ra mắt đến nay.

MMOSITE.vn

Admin Béo đại diện Tiếu ngạo giang hồ Mobile gửi tặng kỷ niệm chương tri ân cho game thủ Nguyễn Quốc Bảo – người chơi sở hữu nhân vật BuBu1340.

Buổi offline kết thúc trong niềm vui, tiếng cười dành cho mỗi nhân sĩ TNGH Mobile tại Sài Gòn. Chắc chắn sự kiện offline lần này sẽ là chất keo kết dính cực tốt, xây dựng một cộng đồng người chơi TNGH Mobile luôn vững mạnh và bền vững.

---------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào fanpage, website của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile để tải game và cập nhật những thông tin mới nhất:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Website: http://tieungao.mobi/

MMOSITE | Bruiser

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết