FIFA Online 3 tung trailer và mở đăng ký Closed Beta

(IGN.vn) - Cuối cùng thì thời điểm mở cửa Closed Beta của FIFA Online 3 cũng được nhà phát hành Nexon công bố cùng với 2 video clip về tựa game mới này.

Nexon, nhà phát hành được EA chọn hợp tác vận hành FIFA Online 3 tại Hàn Quốc hôm nay đã công bố thời điểm Closed Beta dành cho tựa game này. Cụ thể, giai đoạn Closed Beta đầu tiên sẽ kéo dài 4 ngày từ ngày 20/9 - 23/9 tới. Nexon dự kiến sẽ tuyển chọn 20.000 người chơi tham gia giai đoạn thử nghiệm đầu tiên này, trang đăng ký tham gia đã được mở cửa cùng lúc.


Cùng với công bố này, nhà phát hành cũng đưa ra 2 trailer dành cho FIFA Online 3, một trailer giới thiệu lịch sử các tựa game bóng đá FIFA của EA từ phiên bản 1996 đến 2012 là phiên bản 2012. Trailer kết thúc với bàn thắng của Park Ji Sung, người được chọn làm đại sứ cho game tại thị trường Hàn Quốc. Đoạn trailer thứ 2 là những cảnh in-game của FIFA Online 3 giúp người xem có cái nhìn thật nhất về những gì họ sẽ nhận được khi tham gia game.


FIFA Online 3 đã được công bố một cách ấn tượng hồi tháng 7 tại Hàn Quốc không chỉ vì đây là sản phẩm được chính Studio EA tại Seoul phát triển mà còn là một sự lật đổ ngoạn mục khi nhà phát hành lại là Nexon thay vì nhà phát hành Neowiz từng thành công với FIFA Online 2. Không chỉ được cải tiến về đồ họa, FIFA Online 3 còn bổ sung nhiều nội dung ấn tượng như 528 đội bóng đến từ 45 quốc gia với 32 giải đấu, hơn 15.000 cầu thủ khác nhau. Nhiều chế độ chơi cũng được bổ sung, đáng chú ý là chế độ đấu 5 vs 5 (10 người chơi cùng điều khiển trong 1 trận bóng).

iGame Network
iGame Network

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết