Hỏa Phụng Tướng Quân – bộ trang bị khủng đốt nóng BHTA13

MMOSITE.vn - Còn nhớ ở mùa giải trước, ngoài phần thưởng tiền mặt thì những bang hội xuất sắc nhất sẽ nhận được các vật phẩm quý hiếm bậc nhất như trang bị Thiên Hạ Vô Song, nhẫn Thiên Địa – Nhật Nguyệt, nhẫn Huy Hoàng – Vinh Dự,… Tại mùa giải lần thứ 13 này, phần thưởng các đội nhận được sẽ “nặng ký” hơn hẳn với sự xuất hiện của bộ trang bị Hoả Phụng Tướng Quân.

 MMOsite.VN

BHTA13 với phần thưởng “nặng ký”

Được biết, Hoả Phụng Tướng Quân là bộ trang bị vừa ra mắt nhân sĩ VLTKII trong tháng 4 vừa qua. Trang bị này sở hữu các thuộc tính công thủ toàn diện và được hỗ trợ riêng cho từng hệ phái. Với sức mạnh phi thường, việc sở hữu Hỏa Phụng Tướng Quân là cực kỳ khó khăn với bất kỳ game thủ VLTKII nào. Chính vì vậy, BHTA 13 sẽ là cơ hội quý giá để bang hội có thể ẵm trọn bộ trang bị cực phẩm bậc nhất võ lâm.

 MMOsite.VN

Ai sẽ là chủ nhân của Hoả Phụng Tướng đầy uy lực

Ngoài chuỗi phần thưởng hiện vật trong và ngoài game, BHTA13 sẽ tôn vinh bang hội mạnh nhất bằng phần thưởng tinh thần là những chiếc Cup vô địch. Phần thưởng này như một minh chứng cho tinh thần đoàn kết và công sức của tất cả những thành viên bang hội.

 MMOsite.VN

BHTA nơi tình cảm bang hội được gắn kết

Có lịch sử lâu đời, BHTA là giải đấu bang hội danh giá của VLTKII. Đây không chỉ là sân chơi để các bang hội phô diễn sức mạnh mà còn là nơi để những nhà cầm quân thể hiện tài điều binh khiển tướng. Qua 12 mùa tổ chức, BHTA luôn không ngừng thay đổi để giải đấu trở nên cân bằng hơn. Trong mùa giải thứ 13 này, sự đổi mới về phần thưởng sẽ là động lực và là một giá trị xứng đáng cho các bang hội.

Thông tin về giải đấu BHTA13 tại http://volam2.zing.vn/

MMOSITE.vn | PL

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết