MangaGamer mang đầy đủ 14 chương “Higurashi” lên Steam

MMOSITE.vn - Gần đây, MangaGamer mua được bản quyền Higurashi no Naku Koro ni Hou, phiên bản game mới nhất của dòng game Higurashi, với 2 nhân vật mới và phần nội dung cốt truyện mới. Ngoài ra, phần này cũng có được toàn bộ phần cốt truyện gốc.

Điều đó có nghĩa rằng MangaGamer sẽ mang dòng game Higurashi lên Steam với các chương như sau: 4 phần Hỏi (Question Arc), 4 phần Đáp (Answer Arc) thuộc Higurashi Kai, cả 3 phần Higurashi Rei (chưa từng phát hành tiếng Anh), Hinamizawa Teiryuujyo, Higurashi Outbreak và một chương đặc biệt chỉ dành cho Higurashi Hou – chương Kamikanshi.

MMOsite.VN

Cả 14 chương sẽ được phát hành độc lập trên Steam và trang web của MangaGamer theo tiến trình được dịch. Ngoài ra, tất cả các chương sẽ có nhiều thay đổi về đồ họa như nét vẽ nhân vật hoặc hoạt cảnh. Đặc biệt, chỉ có phiên bản trên Steam sẽ có chức năng chuyển đổi giữa đồ họa mới với đồ họa cũ trước kia.

Người chơi cũng có thể chuyển đổi giữa các đoạn hội thoại tiếng Nhật và tiếng Anh. Chương đầu tiên, Onikakushi của dòng game Higurashi này sẽ lên Steam vào 15/5 với giá 5.99 USD.

Vietgame.asia

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết