IPES công bố ngày CB không reset tài khoản

MMOSITE.vn -Sau khi gây bất ngờ với cộng đồng PES bằng việc khẳng định là phiên bản web, iPES đã chính thức ra mặt bằng intro đầy khiêu khích thách thức tài cẩm quân của cộng đồng game thủ và hàng loạt sự kiện “nóng bỏng tay” đi kèm.

 

IPES sẽ CB không reset vào ngày 15/01

IPES có tên gốc là Phi Phàm Túc Cầu thuộc thể loại game quản lý đội bóng được phát triển bởi công ty Qingdao của Trung Quốc và từng lọt vào danh sách 10 webgame bóng đá hay nhất. iPES cũng được nhiều game thủ nhận định có nhiều nét tương đồng với tựa game Top Eleven trên Facebook.

 

Khung cảnh hoành tráng trong iPES

IPES tạo được ấn tượng khi sở hữu 11 giải đấu của 11 quốc gia nổi tiếng trong thế giới bóng đá, ngoài ra còn những giải đấu phó bản lớn là những giải châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ và Nam Mỹ có tiếng tăm. Gameplay PVP và PVE mới lạ, hệ thống huấn luyện hàng ngày cũng như chiến thuật độc đáo, iPES được kỳ vọng sẽ soán ngôi những cái tên nổi bật trong phân khúc quản lý bóng đá và thay đổi nhận định của game thủ về thể loại này.

 

Giải tranh đoạt – một trong những giải quan trọng trong iPES

Yếu tố chiến thuật là một trong những điểm nòng cốt xây dựng nên gameplay của iPES. Quy tụ hàng trăm gương mặt siêu sao của làng túc cầu thế giới cộng với khả năng lãnh đạo tài giỏi của 30 HLV kỳ cựu, người chơi sẽ được sống trong những giây phút “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” và dốc hết sức vì một đội ngũ thực thụ. iPES được đánh giá cao bởi việc xây dựng đội hình, chiến thuật rõ ràng và hết sức linh hoạt. Cầm trong tay 16 loại chiến thuật, 18 đội hình thi đấu, mỗi game thủ sẽ có đất để thể hiện sự sáng suốt và tài trí trong việc điều binh khiển tướng trên sân cỏ.

 

Chiến thuật – điểm quan trọng trong gameplay của iPES

Ngoài ra, không thể không nhắc đến hệ thống chiêu mộ độc đáo và tự do, từ HLV đến y bác sĩ, từ do thám đến đội cổ vũ đều được thể hiện một cách sống động và đặc biệt sở hữu những kỹ năng đặc trưng vô cùng hấp dẫn. Được biết đây là hệ thống kỹ năng mới nhất chưa từng có ở các tựa game cùng thể loại trên thị trường Việt Nam.

Với những tính năng mang đậm tính chiến thuật, giao đấu iPES được đánh giá là một nơi tuyệt vời để các game thủ đam mê quản lý bóng đá trải nghiệm các trận cầu đỉnh cao và thử thách khả năng lãnh đạo một cơ ngơi bóng đá thực thụ.

Trang teaser: http://ipes.vn/

MMOSITE.vn | RP

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết