Don Nguyễn, Nabi Nhã Phương hé lộ hình ảnh hậu trường chụp iPES

MMOSITE.vn - Mới đây trên fanpage cá nhân Don Nguyễn và hot girl Nabi Nhã Phương đã hé lộ loạt hình hài hước trong dự án iPES mà cặp trai tài gái sắc sẽ làm đại sứ thương hiệu. Nhiều fan đã kịp nhận ra chân phải bị chấn thương khá nặng của tài tử Don Nguyễn, mặc dù vậy nam diễn viên vẫn thể hiện khả năng diễn xuất và phong thái chuyên nghiệp. 

iPES sẽ được đưa về Việt Nam trong tháng 1.

Hình ảnh hậu trường hé lộ trên facebook của DonNguyen

Đây là lần đầu tiên hai diễn viên sắm vai đại sứ game, với diễn xuất tự nhiên, chuyên nghiệp Don Nguyễn và Nabi Nhã Phương đã khéo léo kết hợp mang lại một không khí mới lạ, tươi trẻ và đầy vui nhộn cho các shoot hình.

Don Nguyễn là một nghệ sĩ nổi danh từ dòng nhạc trẻ với các clip hài hước ấn tượng và được nhiều người yêu thích còn Nabi Nhã Phương là một gương mặt quen thuộc được rất nhiều đạo diễn săn đón sau bộ phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” gây xôn xao cộng đồng mạng vừa qua. 

Don Nguyễn chia sẻ chân anh đã bớt đau mặc dù đi lại vẫn cần có người giúp đỡ, bộ ảnh này cũng là trải nghiệm mới mẻ của anh và Nabi trên cương vị là người đại diện cho sản phẩm game. Cặp đôi hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận của cộng đồng game thủ cũng như đông đảo fan hâm mộ.

Teasing: http://ipes.vn/teasing/

Fanpage: https://www.facebook.com/ipes.vn

Một số hình ảnh đẹp đời thường của Nabi Nhã Phương và Don Nguyễn:

 

MMOSITE.vn | Titz

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết