Redbull Battlleground: PartinG hạ gục vô địch WCS 2013 và giành ngôi cao nhất

MMOSITE.vn - RedBull Battleground 2013 đánh dấu nhiều chiến thắng đẹp mắt như sự trỗi dậy của nữ hoàng Zerg Scarlett, lối đánh biến hóa của sOs và cả sự trở lại của PartinG – cực vô địch WCG.

Mặc dù sOs là nhà vô địch thế giới và vẫn đang trên đà chiến thắng sau khi hạ Scarlett tại bán kết, anh vẫn phải thất bại trước PartinG với tỉ số 1-4 tại chung kết Red Bull Battleground. 

Hai game thủ đã đánh chung kết với thể thức Bo7 và PartinG dẫn trước bằng khả năng scout hiệu quả của mình. Ở game 2, sOs thể hiện lối chơi sáng tạo không ngừng nghỉ với những build mới và độc đáo, rush Sentry, Blink Stalker và Dark Templar, đồng thời đáp trả sự harass của PartinG rất kịp thời và giành được chiến thắng. Ở các game sau đó, PartinG không ngừng thể hiện bản lĩnh của mình với việc scout rất tốt, giành thế kiểm soát map vào những lúc quyết định, khả năng macro và sự bình tĩnh khi lên tech.

Những điều đó cuối cùng đã đem lại kết quả sau khi game 5 kết thúc bằng màn macro giằng co giữa 2 bên với chiến thắng nghiêng về PartinG, đem về cho chàng trai trẻ của team SKT 1 chức vô địch với giải thưởng 20,000 USD, và sự tự hào khi đã hạ đương kim vô địch World Champion Ship sOs.

 

Bên cạnh PartinG, nữ hoàng Zerg dù chỉ đứng hạng 3 cũng đã tỏa sáng sau khi đánh bại 1 loạt các đối thủ nặng ký Hàn Quốc, trong đó phải kể đến Boss Toss MC và cựu vô địch WCS Bomber. Cú burrow bane của cô hạ gục Bomber được đánh giá là giây phút đẹp nhất của RedBull BattleGround 2013. 

 

 

MMOSITE.vn | LadyZealot

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết