Daybreak Online sôi động giải đấu non-target 1v1

MMOSITE.vn - Daybreak Online (DBO) là game nhập vai hành động non-target 3D đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Với lối chơi tự do và phong cách chiến đấu đẹp mắt tương tự các tựa game non-target nổi tiếng như TERA, C9, Vindictus, Dragon Nest…  DBO đã quy tụ rất nhiều “anh hùng bàn phím và chuột”. 

Lối đánh non-target đã tay sướng mắt

Hiệu ứng vật lý và đồ họa rất tốt của DBO

Giải đấu 1v1 liên server với tên gọi "Tranh bá Loya” khởi tranh hôm nay 5/11 là cơ hội để các đấu thủ tranh tài và chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất lục địa Loya. Giải đấu gồm có 3 giai đoạn: vòng tư cách, bốc thăm và vòng chung kết (VCK).

Thể thức thi đấu loại trực tiếp tại vòng chung kết

Ở vòng tư cách, người chơi từ cấp độ 35 trở lên có thể báo danh thi đấu tự do và thi đấu tối đa 100 trận. 8 đấu thủ có thành tích thắng/thua  tốt nhất sẽ được bốc thăm chia cặp tại VCK. Tại đây, người chơi tiến hành thi đấu loại trực tiếp và 3 người hạng đầu sẽ được trao các danh hiệu cao nhất: Võ Thần, Võ Thánh và Võ Giả đồng thời được tạc tượng trong các server.

Các chiến binh xuất sắc nhất sẽ được tạc tượng

Một tính năng rất hay tại VCK đó là cổ vũ và theo dõi trực tiếp các trận đấu. Có 2 hình thức cổ vũ: đấu thủ bị ném trứng sẽ bị trừ đi % các thuộc tính, đấu thủ được tặng hoa sẽ được cộng thêm % thuộc tính (tất cả đều không quá 10%). Ngoài ra, người chơi có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu từ khán đài như trong đấu trường La Mã cổ đại.

Theo dõi trực tiếp các trận đấu từ khán đài

DBO cũng sẽ mở server mới  S7 vào lúc 10:00 hôm nay 5/11 với các sự kiện đua TOP và phần thưởng theo cấp hấp dẫn. Những chiến binh đã từng tham gia DBO trước đây khi quay lại cũng sẽ nhận được hàng trăm triệu kinh nghiệm.

Trang chủ: http://dbo.vn/

MMOSITE.vn | RP

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết