Thử thách trình combat với Đấu Trường Kỹ Năng DBO

Tung hoành trong đấu trường với phong cách non-target 

Daybreak Online (DBO) là một MMO Action RPG chính thức ra mắt vào tháng 4/2013 với hệ thống chiến đấu non-target mới lạ cho phép người chơi múa bàn phím và chuột rất tự do trong các trận đấu PvP đỉnh cao dù là  1v1 hay 3v3.

Trong đấu trường DBO, người chơi có thể chiến đấu với phong cách “devil may cry”: lăn tròn né một chiêu thức kinh hoàng từ đối phương, nhảy lên cao và tung kỹ năng từ trên xuống gây choáng váng và kết thúc bằng một combo xối xả vào đối thủ.

Tuy nhiên cũng như những game online khác, yếu tố trang bị và VIP ít nhiều đã làm giảm đi sự hứng thú: cho dù combo hay đến đâu, bạn sẽ ức chế nếu gặp những VIP full set trang bị, lượng máu và phòng thủ cao ngất trời. Đó là lý do đấu trường kỹ năng được ra đời.

PvP Non-target trong DBO

60% kỹ năng , 20% thuộc tính và 20% trang bị

Điểm đáng chú ý nhất trong Đấu Trường Kỹ Năng là hệ thống game sẽ điều chỉnh để lượng máu, mana, lực tấn công và sức phòng thủ của tất cả người chơi tham gia đều bằng nhau cho dù là VIP hay không VIP, cấp 20 hay 50.

Tất nhiên không điều gì là tuyệt đối. Các yếu tố như cấp độ skill (kỹ năng) của nhân vật, skill hỗ trợ của pet và hiệu ứng từ ngọc khảm trên trang bị (tăng làm chậm, giảm thời gian choáng…) vẫn phát huy tác dụng.

Chỉ số người chơi sẽ ngang bằng nhau

Khi tất cả những yếu tố cơ bản trên đều như nhau hoặc ảnh hưởng không đáng kể, rõ ràng kỹ năng điều khiển của người chơi sẽ là yếu tố quyết định kết quả trận đấu. Chỉ cần đạt cấp độ 20, học một số skill nhân vật chuyên dụng, luyện tập một chút là người chơi đã có thể tự tin bước vào đấu trường kiểu mới này.

Phối hợp ra skill có thể áp đảo đối phương

Sân chơi không dành cho đại gia “non tay”?

Đấu trường kỹ năng đã từng được chạy thử nghiệm trong bản cập nhật 19/7 và thu nhận khá nhiều luồng ý kiến khác nhau từ cộng đồng.

Một số VIP lên tiếng cho rằng đây là một bước sai lầm khi họ đầu tư rất nhiều vào nhân vật của mình mà đánh đấu trường phải rất chật vật thậm chí thua cả một người chơi bình thường.

Những phàn nàn về đấu trường kỹ năng

Nhưng cũng rất nhiều người ủng hộ đấu trường kỹ năng với mong muốn có một nơi tôn vinh cho người chơi có kỹ năng giỏi và công bằng với đại đa số game thủ không có điều kiện đầu tư “đồ khủng”.

Ý kiến ủng hộ đấu trường cân bằng

Tiếp thu tất cả ý kiến từ cộng đồng, NPH Like.vn đã quyết định sẽ vẫn giữ Đấu trường cũ và cập nhật thêm Đấu trường kỹ năng. Đây được xem là giải pháp vẹn cả đôi đường và giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn khi muốn tham gia PvP.

Kỹ năng sẽ là yếu tố quyết định trong đấu trường mới

Đấu trường kỹ năng DBO sẽ được cập nhật vào lúc 11 giờ sáng ngày 13/9/2013.

Trang chủ: http://dbo.vn/

MMOSITE.vn | RP

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết