Kiếm Thế - Cổ Mộ xuất binh, Võ Đang Khí ngần ngại?

Võ Đang Khí một thời bá đạo

 

Võ Đang Khí bá đạo bởi các chiêu thức công kích rất mạnh

Với đặc tính là sử dụng nguồn nội lực thâm hậu để hóa giải các sát thương, Võ Đang từ lâu đã được xem như có đến 02 “ống thần dược”. Đây là lý giải cho khả năng sống sót, thích nghi của môn phái này trong Kiếm Thế rất cao. Đặc biệt, Võ Đang Khí lại càng lợi hại vì không chỉ sở hữu khả năng phòng ngự cao mà các chiêu thức tấn công của nhánh này cũng vô cùng bá đạo.

Điển hình là chiêu thức Vạn Kiếm Quy Tông với tầm đánh xa, phạm vi ảnh hưởng rộng. Đồng thời khi công kích vào càng nhiều đối thủ thì sát thương gây ra càng mạnh. Vì vậy Võ Đang Khí được xem như “ông vua của các trận PK loạn chiến”.

Cổ Mộ phái ra mắt, Võ Đang Phái ra sao?

Cũng mang đặc tính hệ Thổ như Võ Đang, tuy nhiên Cổ Mộ phái lại sở hữu những nét độc đáo riêng. 2 nhánh tu luyện chính của môn phái này là Châm Mộ và Kiếm Mộ. Điểm nổi bật của đệ tử Châm Mộ chính là khả năng tấn công cực kì nhanh lẹ như một sát thủ.

Với các tuyệt kỹ khiến đối phương bất động, di chuyển nhanh và phóng ám khí tốc độ sấm sét, Châm Mộ có thể nhanh chóng kết thúc đối thủ trong những trận đấu 1 vs 1.

 

Bí chiêu Ngọc Phong Châm của nhánh Châm Mộ

Thừa hưởng tâm pháp Ngọc Nữ Tâm Kinh, đệ tử Kiếm Mộ không chỉ nội lực cao cường mà uy lực chiêu thức lại càng kinh người. Chiêu mạnh nhất của nhánh ngoại công này là Chung Nam Vãn Chiếu Kiếm. Với sát thương cực mạnh cộng thêm 20.000 điểm bạo kích, tuyệt chiêu này có thể “tiễn” đối phương về thành chỉ trong một kiếm.

Chưa hết, dòng Kiếm Mộ còn sở hữu các võ công với nhiều hiệu ứng rất “khó nhai” như Hồng Tụ Triền, Phi Thiên Vũ. Các tuyệt kỹ này khi kích phát sẽ xuất hiện những vòng hào quang, lốc xoáy gây choáng váng và bất động cho đối phương.

 

Kiếm Mộ sở hữu liên hoàn chiêu bạo kích cao

Tuy chưa nói chắc rằng Cổ Mộ có phải “khắc tinh” của các đạo sĩ Võ Đang hay không? Thế nhưng có một điểm chắc chắn rằng khi ẩn số này ra mắt cùng phiên bản Đại Kiếm Hội, cục diện của Kiếm Thế sẽ có những xoay chuyển đầy bất ngờ. Đặc biệt là khi có nguồn tin cho rằng các kỹ năng của môn phái, hệ phái sẽ được chỉnh sửa nhằm tạo sự cân bằng hơn cho thế giới kiếm hiệp của Kiếm Thế.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn 

MMOSITE.vn | RP

Chém gió

Tài trợ

Apacer

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết