Những tình huống khó đỡ trong game nhảy 2U

MMOSITE.vn - “Hành nhau” ngoài cuộc sống có thể vấp phải bao vấn đề từ khoảng cách đến pháp lý, nhưng lên webgame 2U các vũ công cứ cho nhau “ăn hành” thoải mái mà không phải gặp rắc rối gì, thậm chí còn được hâm mộ vì quá “cool”. Game 2U cung cấp cho người chơi những biểu cảm dễ thương như: Làm nũng, Thổ lộ xa xỉ, Phút rung động, Thân mật, Điệu phong tình hay cho đến những cảm xúc mang đậm văn hóa Việt như: Đá gà, Cùng nhau đùa giỡn, Leo lên, Tặng lì xì.

 

 

Con gái “hành” con trai

Dạo chơi trên các tinh cầu lung linh, bạn sẽ bắt gặp những giây phút “một mình” của các “nam thanh nữ tú”. Giây phút ngồi xích đu đầy tính tự kỷ, hay khoảnh khắc một cô nàng thể hiện khả năng nhảy một mình để tăng level của những người kiên quyết bảo vệ sự cô đơn này vẫn có nét hấp dẫn khác. Game nhảy 2U đông vui là thế, mọi người cùng nhau nhảy, tham gia vũ đoàn, cùng “tám tất tần tật”, nhưng sự cô đơn “độc bước” trong 2U vẫn có nét quyến rũ riêng của mình.

 

Anh đã có bạn gấu bông để cùng nhau ngồi xích đu ngắm hoàng hôn

 

Một mình một “sàn” cũng chẳng sao, càng rộng!

Chưa ở đâu, chưa bao giờ. một nơi chốn như WC aka “toa-lét” lại được giới trẻ hâm mộ cuồng nhiệt như vậy. “Zoom” cận cảnh các anh chàng cô nàng ngồi WC đôi ở tinh cầu từ ngoài sân cho đến bên trong nhà có khiến cho bạn bật cười? Có khi những cặp tình nhân cùng nhau thả hồn trong WC, họ cảm nhận gì về nhau khi ấy hay chỉ để cảm nhận “nỗi buồn riêng” của mình?

 

Em thấy cái bồn ấy thú vị hơn anh sao?

 

Nỗi lòng chỉ riêng ta và WC biết

Phái nữ luôn thích nổi bật, không có gì phải bàn tán. Nhưng có những anh chàng lại chuộng phong cách “nổi bần bật” này hơn cả giới chị em, với những sắc màu“vàng hoe - cam lè - diễm hường” trong game nhảy 2U. Với thế giới sống động, tự do thể hiện cá tính và mơ mộng thần tiên như 2U thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Chỉ là bạn có dám thách thức giới hạn của bản thân và thách thức cả thế giới để thể hiện “xì – tai” đỉnh của mình hay không.

 

 

Những anh chàng“nổi bần bật” trong webgame 2U

Game nhảy 3D 2U còn được biết đến như là một thiên đường của tình yêu đôi lứa. Tính năng tình nhân, kết hôn mang đến nhiều niềm vui và cũng để lại nhiều nỗi tê tái vì FA của các game thủ. Đi đến đâu trong 2U, bạn cũng sẽ gặp cảnh nhiều vũ công “hú hét” tìm bạn đời cho mình. Giới trẻ tìm người yêu trong game, đôi lúc cũng gian nan như ngoài đời. Và có những khi quá bế tắc, những vũ công cùng giới đã quyết định đến với nhau với phương châm: “Chỉ có con trai/con gái mới đem lại hạnh phúc cho nhau”. Hạn phúc “dầu ăn” kiểu ấy tất nhiên là hạnh phúc lắm chuyện “dở khóc dở cười” trong game nếu bạn chứng kiến.

Trang chủ: http://2u.zing.vn/

 

MMOSITE.vn | RP

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết