Rockstar thuê... gangster thật về làm GTA V

MMOSITE.vn - Ubergizmo, một trang tin về công nghệ và game vừa phát hiện ra rằng GTA V, tựa game open-world sắp được phát hành vào ngày 17/9 của Rockstar sử dụng những tay gangster thứ thiệt để lồng tiếng cho trò chơi. Đây quả là một thông tin thú vị cho thấy sự chăm chút của Rockstar với những đứa con tinh thần của mình, và điều này ắt hẳn sẽ càng khiến game thủ thích thú với những gì mà trò chơi sẽ mang lại khi nó phát hành trên Xbox 360 và PS3.

Cụ thể, theo Ubergizmo, “Bạn không muốn một tay diễn viên Los Angeles ngớ ngẩn học ở một trường danh tiếng nào đó tập tọe vào vai một tay gangster cứng cựa, không có gì tệ hơn thế cả. Cứ đi tìm những kẻ thực sự đáng sợ và bảo với họ rằng, ‘anh đi với tôi được không?’ Họ sẽ nhìn vào các câu thoại rồi bảo rằng, ‘tôi sẽ không nói thế. Nếu tôi nổi giận với một tay gangster khác, tôi sẽ không nói thế.’ Và bạn sẽ noi rằng ‘cứ nói điều anh muốn nói!’.

Ba nhân vật chính của GTA 5 trong những bộ cánh "độc".

Rõ ràng không một tựa game nào có thể tái hiện bầu không khí nghiêm túc và u ám của thế giới ngầm tốt hơn GTA, nhất là khi những người tạo ra nó đã chú ý đến sự chân thực đến mức này. Điều này ắt hẳn sẽ làm game thủ trông chờ ngày 17/9 tới nhanh hơn nữa, và điều đáng tiếc duy nhất là Rockstar vẫn chưa tiết lộ một lời nào về sự tồn tại của phiên bản PC.

MMOSITE.vn | Phạm Lê

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết