Các phiên bản đặc biệt của GTA V dành cho game thủ

MMOSITE.vn - Ngày phát hành của GTA V đã đến gần, và game thủ thế giới hẳn đang rất háo hức chờ đón trò chơi. Tuy nhiên, bạn có biết rằng game ngày nay không chỉ bao gồm game, mà còn có thêm hàng loạt “phụ kiện” đi kèm theo nó? GTA V cũng không phải là ngoại lệ, và trò chơi được chia làm ba phiên bản khác nhau: Standard có giá 60 USD, Special giá 80 USD và Collector giá 150 USD, mỗi phiên bản đều có những phần thưởng riêng dành cho game thủ sở hữu chúng.

Mặc dù Standard là phiên bản rẻ nhất và chỉ bao gồm đĩa trò chơi, việc đặt trước bất kỳ phiên bản nào trong số ba bản game GTA V sẽ đem đến cho game thủ một phương tiện giao thông đặc biệt: khí cầu Atomic Blimp. Trong khi đó, phiên bản Special của game sẽ có thêm  một bản đồ toàn cảnh Los Santos cùng các nội dung in-game như nhiệm vụ lái máy bay mạo hiểm (stunt plane), khả năng tăng tốc bằng Nitro (Boost) cho các loại xe hơi, một số vũ khí mới, quần áo “độc” để trang bị cho các nhân vật. Tất cả những thứ này sẽ được đặt trong một hộp đĩa bằng thép chắc chắn có giá trị sưu tập cho game thủ.

Quả khí cầu mà game thủ sẽ nhận được khi pre-order GTA V

Cuối cùng, dĩ nhiên phiên bản Collector đắt giá nhất sẽ đem lại nhiều phụ kiện nhất cho game thủ. Ngoài những vật phẩm in-game có trong bản Special, bản Collector còn có thêm một loạt xe “độc” và garage chứa chúng ngay đầu game, khả năng thay đổi vẻ ngoài của nhân vật và tùy biến nhân vật bằng các hình xăm, trang phục, vũ khí… Game thủ cũng sẽ có được một bản đồ cỡ lớn của Los Santos, một chiếc nón và bao an toàn in biểu tượng GTA V, hộp thép đựng game và tất cả những thứ này được chứa trong một chiếc hộp “hoành tráng” xứng tầm với các nhà sưu tập.

Special Edition

Collector's Edition

MMOSITE.vn | Phạm Lê

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết