Ra mắt máy chủ mới DBO tạo cơ hội kiếm tiền cho game thủ

MMOSITE.vn - Nhằm tiếp tục mở rộng cộng đồng game thủ trên khắp cả nước, tựa game 3D nhập vai hành động DBO sẽ cho ra mắt server mới S6 vào sáng mai 20/08 cùng nhiều event hấp dẫn cho người chơi mới, trong đó sự kiện “Mời bạn nhận Kim cương” giúp game thủ kiếm tiền một cách thoải mái.

Tháng 08/2013 sẽ là quãng thời gian đáng nhớ với cộng đồng game thủ DBO khi nhà phát hành Like.vn đã tung ra nhiều nội dung mới hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm. Đó là hệ thống cánh giúp game thủ gia gia tăng các chỉ số của nhân vật, nâng cao sức mạnh. Hệ thống cánh cũng cho phép game thủ được tự do bay lượn để khám phá thế giới quan rộng lớn trong DBO. Ra mắt chung với hệ thống cánh chính là chức năng kết hôn, game thủ tham gia kết hôn sẽ nhận được nhiều danh hiệu đặc biệt, các nhiệm vụ riêng biệt dành cho các cặp uyên ương, nhiều quà tặng.

Và nhằm đưa tháng 08/2013 trở nên đặc biệt hơn, hấp dẫn hơn, số lượng người chơi tăng mạnh, cộng đồng game thủ DBO được gắn kết hơn làm nền tảng cho các phiên bản tiếp theo. Nhà phát hành DBO sẽ cho ra mắt server mới vào sáng ngày mai 20/08/2013, game thủ mới tham gia DBO ngoài việc nhận được Giftcode và Bộ quà khủng, còn được tham gia 2 sự kiện là “Mời bạn nhận Kim Cương” và “Giải cứu thiên sứ”. Trong đó, nổi bật nhất là sự kiện “Mời bạn nhận Kim Cương” sẽ trao cho game thủ cơ hội nhận được Kim cương (phải nạp bằng thẻ).

Với sự kiện này, game thủ sẽ được cung cấp 1 đường link riêng biệt mà game cung cấp, sau đó chỉ cần mời được 5 bạn bè tham gia DBO để đổi lấy các phần Kim Cương có giá trị tương đương 100,000 và 450,000 đồng. Đồng thời, khi những tài khoản được mời này tiến hành nạp tiền vào DBO thì game thủ sẽ nhận được các mức chiết khấu cực kỳ hấp dần là 5% và 10% giá trị nạp. Và hàng tuần hệ thống sẽ tự cập nhật thông tin phần thưởng cho game thủ vào lúc 14:00 mỗi thứ 2.

Khác với mời bạn, “Giải cứu thiên sứ” diễn ra từ ngày 23/08 đến 03/09 sẽ đưa game thủ đến với 1 sứ mệnh đặc biệt hơn là tiêu diệt Ác ma để nhận các phần thưởng chưa từng có trong game. Game thủ chỉ cần mỗi ngày đăng nhập vào trang sự kiện game thủ sẽ được tặng 1 lượt đánh. Sau khi đánh Ác Ma xong, người chơi bấm vào nút "Nhận quà", phần thưởng sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản game DBO và server mà người chơi đã chọn.

Theo chia sẻ riêng từ nhà phát hành Like.vn thì ngay sau server S6 ra mắt, phiên bản quan trọng bậc nhất trong DBO là Guild chiến sẽ nhanh chóng hoàn thiện các bước chuẩn bị để trình làng phục vụ game thủ trong tháng 09. Đây sẽ là cột mốc đáng nhớ của DBO sau hơn 5 tháng xuất hiện và sẽ nâng tầm khốc liệt các cuộc chiến giữa các Guild trong game lên một tầm cao mới.

Trang chủ DBO: http://dbo.vn

MMOSITE.vn | RP

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết