[HOT] VTC sẽ mua PES ONLINE ?

MMOSITE.vn - Sau khi để mất con gà đẻ trứng vàng là FIFA Online 2, có vẻ VTC đang muốn củng cố sức mạnh của mình bằng một tựa game bóng đá khác. Không cần phải bàn nhiều về sức nóng của game bóng đá, vì tính đại chúng của bóng đá khiến game có thể thu hút hàng chục ngàn người chơi. Những gì VTC đã làm với FIFA Online 2 chứng tỏ được, tại Việt Nam game bóng đá là món ăn tinh thần vô cùng hấp dẫn.

So sánh về độ hấp dẫn, rõ ràng PES Online sẽ không hề thua kém FIFA Online 3, nếu không muốn nói là có phần hơn. PES Online được dựng trên nền tảng engine của Pro Evolution Soccer 6, phiên bản được đánh giá là đạt đến độ chín cao nhất về tương tác người chơi. Thêm vào đó là những công nghệ đồ họa đa điểm thế hệ mới được phát triển riêng, có thể coi PES Online là sự kết hợp giữa engine tương tác hoàn chỉnh nhất và nền tảng đồ họa tân tiến, đem lại một cảm giác khác biết. Đây là dự án được ấp ủ khá lâu, và có vẻ như đây sẽ là lúc một siêu phẩm trình làng làm đối trọng với dòng game FIFA Online.

Về tên gọi, PES Online có thể sẽ được đặt tên là Winning Eleven Online để phù hợp thị hiếu người chơi hơn. Thêm vào đó, trò chơi sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc, và sau đó sẽ được phát triển trên phạm vi toàn thế giới. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau, và nếu như thỏa thuận sớm, rất có thể Việt Nam sẽ đón chào tựa game này không lâu ngay sau khi trò chơi xuất hiện tại xứ sở kim chi.

Theo một số nguồn tin, VTC là đơn vị sốt sắng nhất trong việc săn đón quyền phát hành tựa game này. Sau khi mất FIFA Online 3 vào tay Garena thì VTC vẫn sẽ không muốn bỏ không mảng game thể thao của mình, và đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Về mặt cộng đồng, số lượng người chơi PES (Winning Eleven) ở Việt Nam là khá lớn, thậm chí còn hơn cả cộng đồng FIFA. Đây sẽ là một đối trọng rất lớn đối với FIFA Online 3. Điểm cộng nữa là trò chơi sẽ đòi hỏi cấu hình khá nhẹ với RAM 2GB và VGA GeForce7600GT, một cấu hình khá dễ chịu để có thể thưởng thức một game hay.

Vấn đề còn lại, sẽ là đơn vị nào trực thuộc VTC sẽ phát hành tựa game này.

RGN Việt Nam

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết