Bay tự do và kết hôn trong DBO

MMOSITE.vn - Chính thức ra mắt game thủ Việt được hơn 4 tháng, game thủ tham gia DBO từ những ngày đầu mở cửa đã trải nghiệm được rất nhiều tính năng nổi bật như lồng âm thanh hướng dẫn bằng tiếng Việt, Đá banh, Zombie, FPS, Đấu trường sinh tử, Đấu pet… Chính những tính năng đa dạng được tổng hợp từ những thể loại game khác đã làm nên một DBO thực sự mới lạ và cuốn hút.

Phiên bản Thiên Sứ Ác Ma ra mắt sáng 09/08/2013.

Và mới đây, nhà phát hành Like.vn một lần nữa làm game thủ hào hứng khi thông báo cho ra mắt phiên bản Thiên Sứ Ác Ma vào sáng 09/08/2013 với hai điểm đáng chú ý nhất là hệ thống cánh (bao gồm chức năng Bay lượn) và kết hôn.

Hệ thống Cánh và Chức năng Bay sẽ mở ra giới hạn mới cho game thủ DBO.

Cụ thể, hệ thống cánh và chức năng bay mới trong DBO sẽ mở ra một giới hạn mới cho game thủ về sức mạnh cũng như tự do khám phá thế giới của game. Được biết DBO là game duy nhất tại thị trường Việt Nam cho phép tất cả người chơi có nhân vật cấp độ 20 trở lên nhận được cánh bay lượn tự do mà không chịu thêm bất kì chi phí hay thời gian để làm nhiệm vụ nào. Cánh mà game thủ có được sẽ là cánh mặc định và có thể nâng cấp lên giai đoạn cao hơn với tổng cộng 3 giai đoạn. Bên cạnh đó, người chơi thể thay đổi hình dạng của cánh với Cánh thời trang đẹp mắt hơn bằng cách tham gia các sự kiện đặc biệt.

Bay lượn tự do với cánh trong DBO.

Còn với chức năng kết hôn trong DBO, game thủ sẽ phải vượt qua nhiều thử thách hơn khi phải tiến hành Đính hôn, rồi cùng nhau hoàn thành “Nhiệm vụ tình yêu khó nói” để có thể chính thức Kết hôn trước sự chứng kiến của Giáo hoàng. Sau khi kết hôn thành công, các cặp đôi trong DBO sẽ nhận được nhiều quà tặng từ hệ thống, được tham gia nhiều nhiệm vụ để tăng tính gắn kết và nhận các danh hiệu đặc biệt. Ngoài ra game thủ còn nhận được kỹ năng “Triệu gọi phu thê”, có thể dùng để đưa bạn đời dịch chuyển đến cạnh mình ngay lập tức.

Video một lễ đính hôn trong DBO.

Ảnh Cưới lung linh.

Cộng đồng game thủ DBO đã có nhiều phản hồi tích cực về 2 chức năng mới ra mắt vào sáng 09/08 bởi nó thể hiện sự cam kết của nhà phát hành Like.vn trong việc không ngừng thay đổi và lắng nghe game thủ nhằm đảm bảo phát triển một cộng đồng DBO bền vững.

Trang chủ DBO: http://dbo.vn

MMOSITE.vn | RP

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết