Cửu Âm Chân Kinh giới thiệu bản cập nhật mới

MMOSITE.vn - Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Trung Quốc sắp nhận được một bản cập nhật mới vào ngày 8/8 tới với tên gọi “Thiên hạ biến” thêm một số tính năng mới vào trò chơi, bao gồm cả hệ thống thời tiết và chu kỳ ngày – đêm, hai yếu tố sẽ có ảnh hưởng đến cả hai yếu tố bề ngoài lẫn “nội tại” (gameplay) của thế giới trong game. Các bạn có thể thấy những thay đổi này trong đoạn trailer dưới đây:

Bản cập nhật này cũng sẽ đưa đến game thủ một màn hình lựa chọn nhân vật mới, trong đó thay đổi nằm ở bên trái màn hình: vị trí lựa chọn môn phái giờ đây có thêm các thế lực giang hồ nằm bên dưới 9 môn phái cơ bản đã xuất hiện từ trước. Những thế lực mới này bao gồm Trầm gia, Vạn Thú sơn trang, Từ gia trang, Vô Căn môn, Di Hoa cung, Đào Hoa đảo và mỗi thế lực có những đòi hỏi riêng buộc người chơi phải tuân thủ để gia nhập, và cũng có những phương pháp kiếm trang bị, kinh nghiệm riêng mà không đơn giản chỉ là đánh quái lên cấp.

Sáu thế lực mới nằm phía dưới bên trái màn hình chọn nhân vật.

Các thế lực mới này thuộc cả ba phía – thiện, ác, tà và có những điều luật riêng ước thúc người tham dự. Người chơi tham gia vào Trầm gia sẽ phải tuân thủ “gia pháp”, sử dụng kim châm làm vũ khí và không được giết những game thủ cùng thế lực,  nếu vi phạm sẽ bị tăng điểm “gia pháp” và sẽ bị trục xuất khi điểm này đạt đến 500. Trong khi đó, Vô Căn môn dưới sự lãnh đạo của Ngụy Vô Ngôn lại là một thế lực tà ác âm mưu soán quyền đoạt vị gồm toàn các thái giám, còn Di Hoa cung lại chỉ thu nhận nữ giới – tương tự Thiếu Lâm chỉ thu nhận nam giới mà thôi.

Hi Trì - cung chủ Di Hoa cung

Ngoài ra, game thủ còn có thể không tham dự vào bất kỳ một môn phái nào, tránh được những hạn chế về “bang quy, giới luật” của môn phái nhưng đồng thời sẽ phải tự mình đối đầu với mọi khó khăn và rào cản trên con đường võ học. Cuối cùng, bản cập nhật Thiên hạ biến còn bổ sung vào game một vài chi tiết nhỏ như giọng lồng tiếng cho các nhân vật NPC quan trọng và các thông báo hệ thống giúp game thủ dễ dàng theo dõi quá trình chơi của mình.

MMOSITE.vn | Phạm Lê

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết