Counter-Strike Online 2 sẽ hỗ trợ 128 game thủ cùng một bản đồ

MMOSITE.vn - Bản đồ Big City – điểm nhấn chính của Counter Strike Online 2 ngày ra mắt có vẻ như rất được Nexon ưu ái khi liên tục tổ chức những cuộc họp báo giới thiệu những tính năng xuất hiện trong bản đồ này. Trong cuộc họp báo gần đây nhất, họ đã đưa ra khá nhiều chi tiết về Big City để game thủ có thể hiểu rõ hơn về những chế độ chơi được tích hợp vào ngay bên trong bản đồ.

Điểm thay đổi đầu tiên là Big City được công bố sẽ hỗ trợ đến 128 game thủ thay vì 100 như trong những buổi họp báo trước đó của Nexon. Điều này có nghĩa là mỗi bên sẽ có 64 xạ thủ đối đầu nhau trong bản đồ “hệt như GTA” (theo lời Nexon) hết sức rộng lớn này. Kế tiếp, hầu như tất cả mọi kiểu chơi của Counter Strike Online 2 đều sẽ góp mặt trong Big City cùng một lúc, từ Assassiantion, Bomb Defusal, CTF, Death Match, Elimination, Team Death Match… cho phép người chơi hướng đến những chiến thắng bất ngờ bên cạnh việc đọ súng truyền thống.

Cuối cùng, thông tin về ngày thử nghiệm Closed Beta của game sẽ được công bố bằng một đồng hồ đếm ngược xuất hiện vào ngày 1/8 tới. Đợt Closed Beta này sẽ cho phép người chơi được trải nghiệm bản đồ Big City, tuy nhiên bản đồ này chỉ được mở ra 2 lần trong ngày và mỗi lần sẽ chỉ có 1000 game thủ may mắn được thử nghiệm.

MMOSITE.vn | Phạm Lê

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết