[China Joy 2013] Tencent hé lộ tựa MOBA mới đang được phát triển

MMOSITE.vn - Tại ChinaJoy đang diễn ra ở Trung Quốc, Tencent vừa bất ngờ cho biết Rgame, một dự án bí ẩn của họ tiết lộ vài tháng trước sẽ có tên chính thức là Chúng Thần Tranh Phách và có khả năng tổ chức những trận chiến 10vs10 – gấp đôi so với mô hình 5vs5 hiện tại. Tuy nhiên, việc tìm ra 10 game thủ sẵn sàng hợp tác với nhau trong một tựa MOBA có vẻ là điều khá khó khăn với những game thủ tự do mà không phải là những đội tuyển chuyên nghiệp.

Dựa trên những hình ảnh có được hiện tại, có thể thấy rằng đây là một tựa game với cách thiết kế bản đồ của DOTA 2 và những mô hình tướng theo style của League of Legends – điều không có gì lạ bởi chính Tencent đang sở hữu Riot Games và cả Garena. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy chút gì đó tương tự với Darksider từ những gã vai u thịt bắp xuất hiện trong trò chơi này. Tencent cũng tự hào tuyên bố rằng đội ngũ của họ được tạo nên từ những cựu binh Diablo III, Firefall, WoW – có thể đây là lý do giải thích sự giống nhau kỳ lạ của nhiều tựa game do Tencent tự phát triển với những cái tên kể trên.

Những nhân vật sẽ xuất hiện trong Chúng Thần Tranh Phách là những vị thần đến từ các xứ sở khác nhau trên thế giới, bao gồm cả Hy Lạp, Bắc Âu, Ấn Độ… với những cái tên như Zeus, Hades, Loki, 12 cung hoàng đạo… Tất cả đều sẽ có kích thước khổng lồ và có khả năng băng rừng, vượt núi chỉ bằng vài bước chân. Theo Tencent, tựa game này sẽ cực kỳ dễ dàng và nhắm đến đối tượng casual – các nhân vật sẽ chỉ có từ 2 đến 3 kỹ năng và lối chơi đơn giản, đồng thời sẽ có một tính năng giúp thay thế vị trí của người chơi bị mất kết nối trong trận đánh.

MMOSITE.vn | Phạm Lê

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết