Vượt Ải Mỹ Nhân vào 10h sáng nay

MMOSITE.vn - Vậy là tựa game hội tụ nhiều mỹ nhân nhất Việt Nam đã chào sân để người chơi cùng trải nghiệm. Dự kiến trong ngày đầu Closed Beta, Ải Mỹ Nhân sẽ mở 03 máy chủ tại địa chỉ http://id.aimynhan.vn/.

Dập dìu mỹ nhân trước giờ khai mở

Ải Mỹ Nhân và những câu chuyện về mỹ nhân

Lấy cảm hứng từ triều đại Tần Thủy Hoàng, Ải Mỹ Nhân thiết kế một hệ thống bạn đồng hành là các giai nhân như A Phòng, A Nhược, Trường Lạc,… với hình dung xinh đẹp. Họ sẽ hỗ trợ hết mình cho người chơi từ việc đánh quái, đi chiến trường hay những phút giây ngao du sơn thủy.

Cũng từ câu chuyện đó, Ải Mỹ Nhân đã tập hợp các hot girls nóng bỏng như Angela Phương Trinh, Kelly Nguyễn, Helly Tống, Rima Thanh Vy, Hạ Vy,… hóa thân vào chính những nhân vật ingame để tạo cảm hứng cho người chơi. Được biết, vào thời khắc 10h lúc Ải Mỹ Nhân mở cửa, các người đẹp sẽ cùng tham gia game cùng với cộng đồng game thủ. Vậy là mỹ nhân từ game đã bước ra đời thực và mỹ nhân từ đời thực cũng chuẩn bị bước vào game.

Mỹ nhân bước vào game

Trong dịp thử nghiệm này, Ải Mỹ Nhân khai mở chương trình “truy tìm mỹ nhân”, một mini game lật mở lá bài có hình các người đẹp. Theo đó, ai nhanh tay lật trúng 12 mỹ nhân trong vòng 90 giây sẽ được nhận thưởng.

Ải Mỹ Nhân và những điều ngoài phạm trù mỹ nữ

Ải Mỹ Nhân được đánh giá là game có tính cân bằng cao. Game tạo ra sự bình đẳng giữa người chưoi tiêu phí và người “cày cuốc”.

Hệ thống giao dịch có thể dùng vàng mua tiền đồng từ người khác, hoặc ngược lại, có thể dùng tiền đồng mua vàng. Điều này giúp người chơi có thể trao đổi tiền tệ với nhau dễ dàng.

 

Săn boss kiếm vàng trong Ải Mỹ Nhân

Ngoài ra, người chơi có thể giao dịch các loại vật phẩm trong game. Khi muốn bán một món đồ nào đó, có thể đặt shop vừa vàng, vừa tiền đồng, hoặc chỉ bán bằng vàng, hoặc chỉ bán bằng tiền đồng vẫn được hệ thống chấp nhận.

Ải Mỹ Nhân đồng thời đề cao và tôn vinh sức mạnh của đấng quân vương. Người chơi sẽ kinh qua những sa trường rộng lớn và khắc nghiệt, giành chiến thắng và trở thành Tần Vương. Tần Vương – người đứng trên muôn người có quyền phong hậu, phong tước và tỏa ra ánh hào quang mạnh mẽ. Không chỉ Vương Thành Chiến với cuộc chiến tranh giành Ngoc Tỷ mà những chiến trường như Lãnh địa chiến, Đảo Tỷ Võ mở ra càng tăng thêm bản lĩnh của người chơi.

Hệ thống thú cưỡi của Ải Mỹ Nhân cũng là một điểm nhấn quan trọng. Thú cưới có sự góp mặt của 10 loại, trong đó có nhiều loại giúp tăng vẻ uy nghi của Tần Vương.

Xem thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ: http://aimynhan.vn

 

MMOSITE.vn | RP

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết