DayBreak Online hồi sinh với phiên bản web

MMOSITE.vn - Webgame 3D không còn là khái niệm xa lạ với game thủ Việt, nhưng một game 3D cài đặt với đồ họa cực đỉnh được đưa lên chơi trên web là một cái gì đó thực sự khác biệt.

Game MMO Action RPG 3D duy nhất tại Việt Nam

Thuộc thể loại MMO Action RPG (game nhập vai hành động) đầu tiên và cũng là duy nhất tồn tại trên thị trường Việt Nam cho đến giờ phút này, DayBreak Online (DBO) đang gặt hái được những thành công  đáng kể. Xuất hiện đầu tiên dưới “bộ cánh” client 3D rực rỡ và đẹp mắt, DBO đã nhanh chóng thu hút được những game thủ “hardcore” về mình bằng lối chơi khác biệt và phần hình ảnh tươi đẹp. Sau một thời gian hoạt động, phiên bản chạy trên nền trình duyệt (browser) của game cũng đã chính thức ra mắt và đem lại cho game thủ của DBO một lựa chọn mới bên cạnh client game truyền thống.

Chỉ mất 1s để tải plug-in của DBO.

Nếu bạn chưa biết về DBO, đây là tựa game online nhập vai hành động với đặc trưng là hệ thống chiến đấu non-target thời thượng, cho phép game thủ hoàn toàn hòa nhập vào từng động tác của nhân vật mình điều khiển mà không phải là đơn thuần ấn phím “khởi động auto” như các tựa game khác.

Phiên bản web cực đỉnh 

DBO vừa chính thức ra mắt phiên bản web để game thủ có thêm một lựa chọn để trải nghiệm trò chơi. Điều đặc biệt của phiên bản web là dù chạy trên nền trình duyệt (Firefox, IE, Chrome…), game thủ sẽ không cảm thấy nhiều hạn chế so với phiên bản client full HD truyền thống. Điểm đáng chú ý của phiên bản này chính là khả năng tiện dụng, giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm game, ví von một cách hài hước thì chỉ cần 1 giây download plugin, 2 phút đợi nhâm nhi bánh ngọt cà phê, 3 giờ trải nghiệm và thành thục….

Game thủ sẽ mất khoảng 2 phút cho lần đầu vào bằng phiên bản web.

Với lối chơi đặc trưng non-target, DBO đòi hỏi người chơi phải luôn tập trung vào việc điều khiển nhân vật của mình mà không thể nào phó mặc mọi thứ cho tính năng auto – điểm khác biệt lớn nhất của nó so với webgame truyền thống. Bốn lớp nhân vật của trò chơi đều sở hữu một “hồng tâm” chỉ hướng tấn công nhưng có tầm đánh khác nhau và bộ kỹ năng cũng hoàn toàn khác biệt, và vì thế kỹ năng điều khiển là thứ hết sức quan trọng. Bên cạnh các chỉ số phòng thủ thông thường, game thủ còn có thể hoàn toàn loại bỏ sát thương bằng động tác né tránh ( ấn nhanh 2 lần phím chuyển hướng), điều mà những chỉ số phòng thủ thông thường không thể làm được. Một khi đã làm chủ được những kỹ năng và động tác của nhân vật, game thủ có thể dễ dàng điều khiển hóa thân của mình đối đầu với mọi thử thách có trong game.

Hình ảnh chân thực, sắc nét không khác phiên bản 3D Full cài đặt.

Khi chạy trên nền web, DBO vẫn sở hữu tất cả những tính năng như khi game thủ cài đặt trên client. Bạn có thể kiểm chứng điều này khi phiên bản web chứa cả mức chất lượng đồ họa cao nhất mà game thủ có thể thỏa sức ngắm nhìn những hình ảnh tươi đẹp của trò chơi, chiến đấu cùng bạn bè trong những phụ bản với các chiêu thức đầy hiệu ứng ấn tượng và nhất là tham gia vào những hoạt động đặc trưng của game như zombie hay đấu trường. Thưởng thức những hình ảnh 3D đẹp mắt, những pha chiến đấu đầy kỹ thuật và thậm chí là chơi cùng server với những người bạn sử dụng phiên bản client của mình mà hoàn toàn không cần phải đăng nhập – phiên bản web của DBO rõ ràng là một phương pháp hay để trải nghiệm tựa game hành động đang gây sóng gió trên thị trường game Việt Nam.

DBO sẽ cập nhật hàng loạt tính năng và sự kiện khủng trong thời gian tới

Cùng với rất nhiều sự kiện lớn đang diễn ra nhằm chào mừng phiên bản web, theo tiết lộ từ đội ngũ vận hành DBO thì ngay sau phiên bản chơi ngay trên web được ra mắt thì những tính năng hấp dẫn tiếp theo sẽ tiếp tục trình làng như: kết hôn, cánh (tự do bay như các loài chim), đấu trường cân bằng (đại gia hay dân nghèo đều có sức mạnh bằng nhau khi vào chiến trường)…
Trang chủ DBO: http://dbo.vn

MMOSITE.vn | Lily

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết