DayBreak Online chính thức ra mắt phiên bản web

MMOSITE.vn - Sau sự xuất hiện của một video clip chế giễu nhà phát hành vì châm trễ ra mắt phiên bản web, sáng nay hotgirls đình đám của DBO đã lên tiếng đính chính và chia sẻ thông tin mới nhất về phiên bản chơi ngay trên web của tựa game hành động đầu tiên tại Việt Nam.

Đoạn clip chế với thái độ bức xúc của game thủ DBO.

Trong một diễn biến mới thì sáng nay, để lên tiếng giải thích, dập tắt các lời đồn đoán không tốt và cũng là câu trả lời chính thức cho cộng đồng game thủ DBO về phiên bản chơi ngay trên web. Hotgirls đình đám Sài thành là Sarah Shuillian – Gương mặt đại diện cho cộng đồng DBO – đã có một video clip đã gửi lời xin lỗi chân thành từ đội ngũ vận hành game và tiết lộ một đoạn thử nghiệm phiên bản web của DBO ngay tại nhà riêng. Cô chia sẻ trong video clip 

Phiên bản web của DBO sẽ chính thức ra mắt rộng rãi game thủ Việt vào sáng nay 19/07/2013. Kèm theo đó là server mới S5 cùng rất nhiều quà tặng đặc biệt dành tặng người chơi mới. Vị đại diện cũng nói rằng, hành động quyết liệt và ngay lập tức của DBO lần này nhằm dập tắt các lời đồn đoán không hay về tựa game hành động số 1 Việt Nam và ngay sau phiên bản web, server S5 ra mắt thì rất nhiều chức năng mới sẽ liên tục được tung ra để chứng minh rằng thế giới rộng lớn trong DBO là một thế giới gần như vô tận và người chơi có thể mất đến 3 hoặc 4 năm mới có thể trải nghiệm hết.

Trang chủ : http://dbo.vn

MMOSITE.vn | RP

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết