Counter-Strike Online 2 cho phép hàng trăm game thủ thi đấu cùng lúc

MMOSITE.vn - Ngày hôm qua 14/7/2013, giai đoạn thử nghiệm Closed Beta cuối cùng của Counter Strike Online 2 đã chính thức kết thúc tại Hàn Quốc và nhà phát hành Nexon đã sẵn sàng để tung ra phiên bản chính thức của game. Cũng nhân dịp này, Nexon đã giới thiệu đến báo giới và game thủ Hàn Quốc một bản đồ mới tên gọi Big City, với kích thước khổng lồ và một điểm tương đồng nho nhỏ với GTA: game thủ có thể lái các phương tiện cơ giới để chiến đấu trong màn chơi này.

Nexon giới thiệu màn chơi Big City

Việc cho phép người chơi lái xe trong Counter Strike thực sự không quá xa lạ với game thủ - màn Jeepathon của CS từng cho phép điều này. Tuy nhiên, sự khác biệt của Big City nằm ở chỗ game thủ có thể sử dụng nhiều loại xe khác nhau và một vài xe trong số đó được vũ trang bằng súng máy. Theo Nexon, màn chơi này sẽ lớn gấp 50 lần Dust 2, với nhiều nhiệm vụ khác nhau cho cả hai bên Counter-Terrorist và Terrorist. Dĩ nhiên, kích thước khổng lồ này không phải chỉ dành cho 16 game thủ, mà Big City có thể chứa đến 100 người chơi chia đều cho hai đội, tạo ra những trận đọ súng khốc liệt trong bối cảnh thành phố.

Gameplay của CS Online 2

Nexon cũng hứa hẹn rằng màn chơi Big City sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho game thủ. Bạn có thể bắn tỉa kẻ địch từ nóc những tòa nhà cao tầng, lái xe lao vào đám đông đối thủ hay tham gia vào những trận đọ súng với hàng chục người mỗi bên. Một số “real time world event” (tạm dịch: sự kiện xảy ra trên thế giới trong thời gian thực) cũng sẽ diễn ra một cách ngẫu nhiên trong màn chơi này, tạo nên những bất ngờ thú vị cho game thủ.

Hiện tại, ngày Open Beta của game vẫn chưa được công bố.

 

MMOSITE.vn | Phạm Lê

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết