Mị Lực Vô Song ra mắt ấn tượng

MMOSITE.vn - 10h sáng nay, 10/7/2013, tựa game đột biến nhất mùa hè - Mị Lực Vô Song đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Nhà phát hành VTC Online đã khai mở cùng lúc 2 cụm máy chủ lần lượt là Mị Lực 1 và Mị Lực 2 để chào đón người chơi. 

Thông báo sẽ chính thức mở cửa vào lúc 10h nhưng trước đó 15 phút, nhiều người chơi đã có thể tiến hành đăng nhập. Thông tin này nhanh chóng được truyền đi. Người tham gia càng lúc càng tăng nhưng Mị Lực Vô Song vận hành ổn định, người chơi di chuyển và làm nhiệm vụ dễ dàng. Trong vòng 1 tiếng sau khi mở cửa, cổng đăng nhập của tựa gaem này đón nhận khoảng
Hệ thống hỗ trợ tân thủ, dịch thuật, nhập code… được chăm chút hỗ trợ tích cực cho người chơi. Các lời dẫn, giới thiệu nhiệm vụ được thể hiện dễ hiểu. Game tuy chỉ có đồ họa ở mức 2.5D nhưng các chi tiết được hiển thị sắc nét. Hiệu ứng skill, di chuyển, ánh sáng ổn. Người chơi có thể thay đổi qua lại góc nhìn để soi chi tiết hoặc bao quát tổng thể game.

2 máy chủ đông nghẹt người chơi.

Một điều bất ngờ là ngay trong ngày đầu mở cửa, số người tham gia PK trong Mị Lực Vô Song tăng đáng kể. Một hiệu ứng dễ nhìn thấy từ việc cập nhật tính năng PK tức thời. Bởi khi bị đối phương bất ngờ “phục kích”, game thủ Mị Lực Vô Song lập tức gửi lời cầu cứu đến tất cả bạn hữu cùng thế lực để họ có mặt tại đó “trong vòng 1 nốt nhạc” để cứu nguy. Đây là tính năng mới mẻ, đột biến so với PK truyền thống. 

Ngoài ra, hệ thống tiến hóa trân thú cũng là tính năng tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi. Không giống hầu hết các tựa game khác trên thị trường, trân thú chỉ có một chút biến đổi sau khi tiến hóa, trân thú Mị Lực Vô Song sẽ “lột xác”, đột biến hoàn toàn. Cho nên với những người yêu thương loài chó đã không khỏi tiếc nuối khi chú Tiểu Nha Cẩu đáng yêu tiến hóa thành dã trư đầy hầm hố. 

Hệ thống tiến hóa trân thú đặc sắc.

Tính đến 15 giờ ngày hôm nay, cụm máy chủ Mị Lực 2 đã rơi vào tình trạng đầy, việc đăng nhập của gamer gặp nhiều khó khăn. Khả năng nhà phát hành VTC Online buộc phải mở thêm cụm máy chủ thứ 3 để phục vụ nhu cầu của người chơi.
Mị Lực Vô Song sẽ tiến hành Open Beta vào ngày 12/7/2013. Liệu tựa game này có tạo nên cú hích đột biến cho NPH VTC Online trong mùa hè này không ?

Mị Lực Vô Song sẽ chính thức Open Beta vào ngày 12/7/2013.

Thông tin thêm về trò chơi này, có thể xem tại: http://ml.go.vn

MMOSITE | RP

Chém gió

Tài trợ

Apacer

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết