Vạn Thú sơn trang xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh

Snail Games vừa công bố thông tin phe phái mới nhất sẽ xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh bản Trung Quốc sẽ là Vạn Thú Sơn Trang - đây là một lực lượng trung lập tập trung vào việc chiến đấu bằng quyền cước có căn cứ ẩn sâu trong núi rừng, được bao quanh bằng những loài mãnh thú quý hiếm. Những thành viên của Vạn Thú Sơn Trang đều có khả năng thuần phục những con thú hung hãn để trở thành đồng bạn trung thành nhất của mình trong các trận chiến đấu.

Khung cảnh Vạn Thú Sơn Trang

Như chúng ta đã biết, Cửu Âm Chân Kinh sẽ có rất nhiều phe phái khác nhau, mỗi phe phái tập trung vào một phong cách chiến đấu khác biệt. Trong số này, Di Hoa cung, Vô Căn môn, Đào Hoa đảo, Thẩm gia kim châm, Vạn Thú sơn trang và Từ gia trang là 6 môn phái “kỳ ngộ” mà game thủ cần phải có được một ít may mắn để gia nhập.

Giao diện mua bán nhân vật.

Cùng với việc đưa ra thông tin về Vạn Thú Sơn Trang, Snail Games cũng tiết lộ một hệ thống giao dịch nhân vật đang được thử nghiệm. Tương tự Granado Espada, hệ thống này cho phép người chơi bán nhân vật của mình thông qua một “chợ điện tử” trên mạng. Nhân vật được đưa ra rao bán không thể được sử dụng, và “chợ” này cũng không có tính năng đấu giá theo kiểu Auction House của Diablo III, mà người bán chỉ có thể đặt một cái giá duy nhất cho nhân vật của mình. Theo Snail Games, hệ thống này được thiết kế nhằm đem lại cho người chơi một phương pháp an toàn để giao dịch nhân vật của mình, thay vì bán cả tài khoản hay chịu rủi ro bị “chôm chỉa”.

 

MMOSITE.vn | Phạm Lê

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết