Starcraft II hỗ trợ Spawning - mời bạn chơi game miễn phí

MMOSITE.vn - Hôm qua Blizzard đã chính thức cập nhật tính năng Spawning cho Starcraft II, cho phép mời bạn cùng tham gia party và chơi SC II miễn phí kể cả phiên bản mở rộng mới nhất Heart Of The Swarm. Trong cùng 1 party chỉ cần 1 người sở hữu phần mở rộng này tất cả các người chơi còn lại đều được quyền tham gia chơi và sử dụng toàn bộ tính năng game mà không cần trực tiếp mua nữa.

Các fan RTS nếu đã từng chơi Starcraft hoặc Warcraft II ở thập niên 90 chắc cũng còn nhớ lúc chưa có *** multi thì buộc phải sử dụng đĩa để host các game trên LAN. Thế là khi đánh LAN phải chuyền tay nhau 1 đĩa CD gốc mà chạy game. Và cái này Blizzard gọi là Spawning tức là cho phép 1 player khác tham gia chơi cùng mà chỉ cần sử dụng 1 đĩa game duy nhất. 

Phiên bản Heart Of the Swarm mới ra mắt cách đây không lâu đã gây trở ngại cho những players vẫn muốn gắn bó với phiên bản gốc SC II Wings of Liberty. Spawning ra mắt đã xóa nhòa mọi khoảng cách và được chào đón nhiệt liệt từ phía cộng đồng người chơi. Cho dù bạn chỉ đang chơi thử SC 2 trên phiên bản Starter Edition hay đã sở hữu SC 2 Wings of Liberty thì giờ đây với Spawning, chỉ cần party với 1 người chơi đã sở hữu SC2 HoTS thì ngay lập tức bạn có 1 full party với SC2 HoTS, mọi trở ngại về phiên bản khác nhau hay các lo lắng về chi phí nâng cấp game đã bị xóa nhòa ngay lập tức và bạn đã có thể tham chiến ngay với các chiến hữu của mình.

Blizzard còn chu đáo khuyến mãi một Achievement và Portrait in-game cho việc sử dụng và trải nghiệm tính năng này.

Một vài hình ảnh và video clip trải nghiệm Spawning 

Cộng đồng game thủ tỏ ra cực kì phấn khích với tính năng quá tuyệt vời này của Starcraft II

MMOSITE.vn | XL

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết