Chagu Chagu sẽ trở thành đối thủ của FIFA Online 2 tại Hàn Quốc?

MMOSITE.vn - Netmarble đã cho ra mắt game bóng đá phong cách Chibi mang tên Chagu Chagu vào ngày 10/04/2013. Một trong số ít game thể thao mà Netmarble đã phát hành, do Anipark phát triển.

Chagu Chagu

Việc đồ họa thiết kế phong cách Chibi có thể tiết kiệm cho Anipark số tiền khổng lồ trong phí đầu tư sản xuất khi không phải mua bản quyền hình ảnh cầu thủ nhiều như FIFA Online 2. Đây cũng là ý tưởng hay khi mà Hàn Quốc đang dần thiếu các game giải trí nhẹ nhàng, mang lại nhiều niềm vui cho game thủ.

Cầu thủ phong cách Chibi

Theo phản hồi từ các game thủ Hàn Quốc từ đợt thử nghiệm thì Chagu Chagu nhìn chung rất vui, mượt mà, dễ điều khiển và giao diện người dùng cũng dễ sử dụng. Phần âm thanh trong game như tiếng còi, tiếng khán giả cũng tạo được không khí rất hào hứng, chưa kể là lại được lồng tiếng bởi những BLV chuyên nghiệp.

 

BLV Chuyên nghiệp lồng tiếng

Video ingame của Chagu Chagu

Tuy vậy để chơi hay Chagu Chagu cũng không đơn giản, Anipark đã tạo cơ hội cho các game thủ thực hiện nhiều kỹ năng của cầu thủ hơn là đơn thuần chuyền, chạy, sút như game bóng đá online thường thấy. Ngoài ra cũng phải canh lực, hướng như Pro Evolution Soccer. 

Hình ảnh screenshot

MMOSITE.vn | Triệu Vân

Chém gió

Tài trợ

Apacer

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết