Hướng dẫn “đặt cược” những món đồ trong Dota 2

(MMOSITE.vn) – Bạn muốn có nhiều những món đồ trang trí cho các hero của mình trong Dota 2 nhưng bạn không phải là một “thương gia”? Vậy thì hãy thử vận may của mình qua các trận đấu Dota 2 xem sao.

Dota2lounge là một website để các bạn có thể rao bán những món đồ mà mình có hoặc trao đổi với người khác món đồ bạn muốn. Ngoài ra, Dota2lounge còn có một tính năng rất thú vị đó là Bet.

 

Việc chơi “đặt cược” như thế này sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều món đồ trong một đêm hoặc là mất đi tất cả. Nhưng đừng lo, nếu như bạn “ăn chắc mặc bền” thì chắc chắn sẽ rinh về không ít đồ đâu.

Hướng dẫn chơi:

Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập Dota2lounge bằng chính tài khoản Steam của các bạn (chú ý tên miền của dota2lounge.com, hiện đang có rất nhiều trang giả mạo nhằm hack lấy tài khoản của bạn nên các bạn cần phải cẩn thận).

Click vào hình đăng nhập ở góc phải.

 

Đăng nhập bằng tài khoản Steam của các bạn.

 

Tại giao diện chính của Dota2lounge chúng ta có thể thấy được các trận có thể đặt cược phía bên phải. Hãy click vào trận bạn muốn đặt cược. 

 

Sẽ hiện ra giao diện mới, các bạn hãy click chọn đội muốn cược và chọn tiếp nút Place Bet.

 

Ở dưới góc phải màn hình sẽ hiện ra Add bot and wait. (Các bạn nhớ đăng nhập Steam trước khi add bot nhé)

Bot sẽ tự động add friend bạn sau đó mời bạn Trade để đặt cược.

Hãy đặt những món đồ bạn muốn cược vào, sau đó check vào ô vuông xác nhận và chọn Make Trade.

Sau khi đặt cược xong, các bạn có thể kiểm tra lại mình đã đặt cược được chưa bằng cách click vào my bets trên thanh công cụ của Dota2lounge.

Nếu bạn thua, bạn sẽ mất tất cả những gì mình đã đặt. Nhưng nếu bạn thắng hãy vào phần my bets và chọn các bot để add và trade lấy những món đồ các bạn thắng được.

Thành quả của mình sau 3 trận mình đặt cược, ăn 2 và thua 1.

Những điều cần lưu ý khi đặt cược:

Tỷ lệ ăn những món đồ, ví dụ Rares: 3,3 for 1 thì các bạn cược 1 rare sẽ ăn được 3 rare nhưng ở lần tiếp theo nếu chỉ số là 3,8 for 1 thì các bạn cược 1 rare sẽ ăn được 4 rare (+ 0,3 điểm ở lượt trước).

Nên kiểm tra phong độ của các đội gần đây thông qua các trang có lưu kết quả như gosugamers.net hoặc joindota.com. Thông qua những trang đó các bạn sẽ biết gần đây những đội đó thắng hay thua nhiều. Đối với những trận Bo 3, hãy đặt cược cho đội bạn thấy phong độ của họ đang ổn định. Nhưng đối với những trận Bo 1, mạo hiểm sẽ khiến bạn giàu to đấy.

Những trận đấu của Virtus Pro được thể hiện trên bảng kết quả củatrang gosugamers.net

Chúc các bạn sẽ sở hữu thật nhiều những món đồ trong Dota 2.

Các bạn có thể trao đổi về tỷ lệ các trận đấu hoặc khoe chiến tích tại Diễn đàn của MMOSITE.vn .

MMOSITE.vn | Chibi

Chém gió

Tài trợ

Apacer

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết