Rinh quà từ CSMTalk khi chơi 3Q

MMOSITE.vn - Từ nay cho đến ngày 20/03/2013, người chơi game 3Q sẽ có cơ hội nhận code khi tham gia vào sự kiện “Tám cùng Talk nhận code 3Q” đang diễn ra trên kênh CSM Click của các phòng máy thân thiện hoặc nhận trực tiếp từ CSM Talk. 

Sự kiện “Tám cùng Talk nhận code 3Q” đặc biệt dành cho người chơi vừa đạt cấp độ 10 trong game 3Q vừa đạt 18 điểm thành viên trong Talk. Nếu thoả mãn cả hai điều kiện này người chơi chỉ cần vào CSM Talk trên kênh CSM Click của phòng máy thân thiện, nhập Zing ID sẽ nhận ngay mã code. Phần thưởng trong code bao gồm: Thẻ kinh nghiệm x2.5, thẻ tích luỹ x2.5, thẻ quân lương, VIP 30 ngày và các vật phẩm giá trị khác.

Ngoài nhận code từ phòng máy thân thiện, game thủ 3Q còn có thể đổi 5 Coupon từ CSM Talk để nhận code Tiểu Hành Lệnh. Tuy nhiên code này dành cho người chơi từ cấp độ 04 trở lên. Phần thưởng bao gồm: Thẻ Tích Lũy x2, Thẻ Kinh Nghiệm x2, Tích Lũy Hoàn, Thẻ Quân Lương,…
Thêm vào đó, CSM Talk cũng song hành với mùa giải “Quân đoàn tranh bá” của 3Q qua một số sự kiện nhỏ: “Đua Top tạo phòng”, “Đua Top quân đoàn”, “Quân đoàn tranh bá cùng CSM Talk” người chơi game có thể “rinh Zing Xu nặng túi”.

Được biết ngày 10/03 vừa qua, “Đua Top quân đoàn” đã kết thúc và quân đoàn »•†£ØngHôMôn†•«™ đạt điểm tích luỹ cao nhất với số điểm 3463. Theo đó, quân đoàn này sẽ cùng 12 quân đoàn khác đứng Top nhận phần thưởng về 3000 Zing Xu từ CSM Talk.
Người chơi 3Q cũng đang “đua Top quân đoàn” để tranh 5000 Zing Xu từ CSM Talk. Giải thưởng này dành cho các quân đoàn đứng đầu Top 16 trong giải Quân đoàn tranh bá và có dùng Talk.

Phần thưởng hấp dẫn nhất dành cho các quân đoàn chiến thắng mùa giải Quân đoàn tranh bá sẽ diễn ra vào cuối tháng 04/2013. Với chiến đội hạng nhất sẽ được 50.000 Zinh Xu, hạng nhì: 40.000 Zing Xu, hạng ba: 30.000 Zing Xu và hạng tư: 20.000 Zing Xu.
Thông tin chi tiết về các sự kiện trên tại trang chủ: http://csmtalk.vn hoặc http://3q.com.vn/

MMOSITE.vn | Lonely

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết