Kiều Phong trở thành Boss siêu khủng trong Tàng Long

MMOSITE.vn - Với cốt truyện bám sát bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ, Kiều Phong được xây dựng để trở thành Boss khủng nhất trong game và yêu cầu ít nhất 100 game thủ tham gia cùng lúc mới có thể chinh phục.

Tụ Hiền Trang chính là nơi Kiều Phong lui về ẩn dật sau ân oán giang hồ. Cũng chính tại nơi đây, Kiều Phong hóa thân thành một trong những NPC khủng nhất tại Tàng Long – tựa game kiếm hiệp mới nhất dựa theo cốt truyện Thiên Long Bát Bộ - nhận lãnh trách nhiệm thách đấu anh hùng võ lâm toàn server, với mong muốn xóa bỏ đi đau thương năm nào đối với cái chết của tình yêu lớn nhất trong đời.

Với đặc tính chiến đấu khá đặc biệt khi toàn server có thể cùng liên kết để hạ gục một NPC duy nhất, người chơi khi tham gia vào Tàng Long sẽ có cơ hội giáp mặt với Bắc Kiều Phong – bang chủ Cái Bang lừng lẫy trong địa phận Tụ Hiền Trang. Tương truyền, một khi vị Boss này thua trận, lập tức nỗi hận trong lòng của Kiều Phong sẽ tan biến và kho tàng bí kíp tuyệt mật của môn phái này sẽ được mở ra, người lãnh hội sẽ trở thành đệ nhất anh hùng. Tuy nhiên, trước khi so tài với Kiều Phong thì người chơi phải vượt qua “bảy bảy 49” tầng tháp trùng điệp được canh giữ bởi các cao thủ như Mộ Dung Phục, Đoàn Dự, Cưu Ma Trí hay thậm chí tuyệt sắc mĩ nhân như Vương Ngữ Yên, hoặc đệ nhất độc dược Đinh Xuân Thu. Ước tính để đánh bại được 49 vị cao thủ này sẽ cần đến khoảng hơn 100 người cùng lúc đột nhập Tụ Hiền Trang, với võ lực và uy danh tương đương Đà Chủ mới mong đủ lực “dẹp loạn”.

Thêm một tính năng khác cũng nhấn mạnh đặc tính chiến đấu quyết liệt trong Tàng Long, đó chính là cho phép các bang hội tranh đấu với nhau nhằm giữ chức Đệ Nhất Bang, được quyền thu thuế… bảo kê, được hưởng đặc quyền đặc lợi khi tham gia vào các cuộc Truy Sát toàn server, cũng như sở hữu các danh hiệu nổi bật khi di chuyển nhằm chứng tỏ đẳng cấp khác biệt. Bang chủ của Đệ Nhất Bang gần như có thể hô phong hoán vũ, đổi trắng thay đen, một tay che trời, khiến cho vị trí này trở thành vị trí được thèm muốn nhất và cũng là nguy hiểm nhất bởi sẽ bị đe dọa ám sát từ rất nhiều kẻ thù ẩn nấp khắp nơi. Có thể nói, giang hồ võ lâm đại loạn cũng chính là nơi xuất hiện anh hùng, và cũng là nơi nuôi dưỡng những âm mưu – quyền lực – hận thù – tình yêu và cả nước mắt, một võ lâm thu nhỏ trong thế giới của Tàng Long.

Hiện tại tựa game này đã cho phép đăng ký tài khoản thử nghiệm bắt đầu từ hôm nay. Dự kiến sẽ mở cửa trong tháng 1/2013.

Trang chủ: http://tanglongs.com 

Manly

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết