Chuẩn bị ra mắt phim tài liệu về "siêu game thủ bóng đá"

Chuẩn bị ra mắt phim tài liệu về "siêu game thủ bóng đá" 

Trong cộng đồng FIFA hay PES thế giới luôn có những tượng đài, những game thủ huyền thoại với bảng thành tích dày đặc. Riêng với SK Gaming, ngoài việc sở hữu sự phục vụ của cặp anh em sinh đôi huyền thoại nhà Schellhase là Hero & Styla, họ quả thật đã rất may mắn khi có một chàng trai khác trong biên chế: Bruce "Spank" Grannec.

Spank không phải trường hợp game thủ duy nhất trong lịch sử eSports thế giới chơi và thi đấu song song FIFA & PES, nhưng chắc chắn là người đầu tiên từng vô địch 1 giải đấu quốc tế của cả 2 game này.

Spank là game thủ PES từng "xưng hùng xưng bá" tại các giải đấu thế giới trong những phiên bản PES 5, PES 6 và PES 2008. Tính riêng với PES 5 & 6, anh đã giành chức vô địch tổng cộng 10 giải đấu trong nước Pháp, vô địch ESWC 2006, vô địch GIGAGames 2006 và về thứ 3 tại IEST 2006 tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Trong năm 2012, Spank trở thành nhà vô địch FIFA tại Pháp và giành vé dự giải đấu FIFA Interactive World Cup Finals (FICW) tại Dubai. Sự kiện có sự góp mặt của 24 game thủ FIFA xuất sắc nhất trên thế giới. Spank lần lượt đánh bại từng người trước khi để thua Alfonso Ramos - đại diện của Tây Ban Nha trong loạt sút penalty ở trận chung kết. Năm 2009, anh giành chức vô địch cũng tại giải đấu này còn năm 2010 về nhì cũng tại Dubai, một thành tích rất khó để người khác có thể lập lại.

Bộ phim tài liệu với tên gọi "The Machine" sẽ được gửi tới cộng đồng game thủ trong thời gian ngắn tới đây. Cái tên "The Machine" có nguồn gốc từ việc khi thi đấu, không bao giờ Spank thể hiện cảm xúc trước mặt đối thủ.

Các bạn có thể tham quan website chính thức của Spank tại ĐÂY. Mọi thông tin về bộ phim tài liệu về anh sẽ được MMOSITE gửi tới quý độc giả trong thời gian tới!


MMOSITE.vn

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết