[NVIDIA] Tiết lộ tựa game Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 sẽ được hỗ trợ công nghệ NVIDIA RTX

Vampire: The Masquerade – Bloodlines là một tựa game nhập vai cổ điển nổi tiếng với cốt truyện tuyệt vời cùng lối chơi lạ. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 2004, có rất nhiều game thủ yêu thích game đã mod để tựa game được có diện mạo đẹp hơn trong khi chờ phiên bản tiếp theo mòn mỏi. Và không phụ công đợi chờ, phần 2 chính thức được thông báo.

Lên kệ vào năm sau, phần 2 vẫn sẽ giữ cách kể chuyện đã lôi cuốn game thủ khi xưa nhưng với lối chơi mới, đánh nhau với tốc độ cao, và mỗi nhân vật đều có kĩ năng bí mật riêng cho mình khiến tựa game troở nên phong phú.

Thêm vào đó, không cần mod nữa, NVIDIA sẽ là đối tác chính của game đem lại công nghệ RTX và DLSS vào tựa game này để cùng với Paradox tạo nên một thế giới thật nhất, đẹp nhất đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ. \

MMOSITE.VN

Cha đẻ của Bloodlines ban đầu, Brian Mitsoda, trở lại với tư cách là Nhà thiết kế chính của Bloodlines 2, mang đến cho người hâm mộ một sự kế thừa thực sự cho tác phẩm kinh điển gốc. Một khi Paradox tuyên bố họ đang mua lại World of Darkness IP, tôi ngay lập tức bắt đầu nghĩ về việc trở lại với Vampire: The Superman, Nott Mitsoda nói. Mục đích của chúng tôi là thực hiện các chủ đề đặc trưng làm cho Bloodlines trở nên độc đáo - đặc biệt là tông màu tối, không khí và sự hài hước của nó - và tôi nghĩ rằng những người hâm mộ bản gốc sẽ thích những gì chúng tôi làm với Bloodlines 2..

Người hâm mộ của Bloodlines ban đầu đã khao khát một phần tiếp theo trong một thời gian dài và chúng tôi bắt đầu nghe những lời đề nghị đó,  ngay khi chúng tôi bắt đầu làm việc với World of Darkness IP, ông nói, Ebba Ljungerud, CEO của Hardsuit Labs. Tất cả chúng ta đều hiểu cơ hội này có nghĩa là gì, nhưng điều cần thiết cho cả chúng tôi và cho Hardsuit Labs là bất kỳ phần tiếp theo nào cũng cần được thực hiện đúng; một người kế vị thực sự được hướng dẫn bởi những người biết điều gì làm cho bản gốc trở nên đặc biệt.

MMOSITE.VN

Andy Kipling, Giám đốc điều hành của Hardsuit Labs cho biết, tại Hardsuit, chúng tôi tự hào đã tập hợp được một đội ngũ kì cựu trong ngành, những người đã làm việc với các tựa game bom tấn, từ các game nhập vai kể chuyện cho đến các game bắn súng hành động Chúng tôi bắt đầu làm việc trên sân của mình gần như ngay lập tức sau khi nghe tin Paradox đã mua được IP và tôi đã vui mừng khi Paradox nhận ra niềm đam mê và khả năng của chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự được mang Bloodlines 2 đến với người hâm mộ trên toàn thế giới.

MMOSITE.VN

Tính năng chính của Vampire: The Superman - Bloodlines 2:

Trở thành Ma cà rồng Tối thượng - Đắm chìm trong Thế giới bóng tối và sống trong ảo mộng ma cà rồng của bạn trong một thành phố đầy những nhân vật hấp dẫn phản ứng với lựa chọn của bạn. Bạn và các môn học độc đáo của bạn là một vũ khí trong một hệ thống chiến đấu tập trung vào phía trước, di chuyển nhanh, tập trung vào cận chiến. Sức mạnh của bạn sẽ tăng lên khi bạn tiến lên, nhưng hãy nhớ nâng đỡ Người hóa trang và bảo vệ nhân loại của bạn ... hoặc đối mặt với hậu quả.

Đi xuống Seattle Trái tim đen tối và Sống sót trước những con Ma cà rồng - Seattle luôn được điều hành bởi ma cà rồng. Săn con mồi của bạn trên khắp các địa điểm Seattle được mô phỏng lại một cách trung thực trong Thế giới bóng tối. Gặp gỡ những người sáng lập máu cũ có mặt kể từ khi thành phố ra đời và dòng máu mới điều khiển tiền công nghệ xác định lại thành phố. Mọi người đều có các chương trình nghị sự ẩn - vì vậy hãy chọn đồng minh của bạn một cách khôn ngoan.

Tham gia vào các liên minh - Chọn một phe trong số các phe phái cạnh tranh, mỗi phe có những đặc điểm và câu chuyện riêng, trong cuộc chiến tranh giành buôn bán máu Seattle Seattle. Thế giới sẽ đánh giá bạn bởi công ty bạn giữ, nhưng hãy nhớ rằng không có ai nắm tay nhau trong sạch mãi mãi.

Trải nghiệm câu chuyện - Được viết bởi bộ óc sáng tạo đằng sau Bloodlines phiên bần đầu tiên, Vampire: The Superman - Bloodlines 2 mang đến tham vọng của người đầu tiên đến với cuộc sống và chứng kiến ​​sự trở lại của một vài nhân vật yêu thích của người hâm mộ.

 

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết