Chiêm ngưỡng trọn bộ quà tặng cực “cool” của ZingPlay dành cho game thủ

Ngày 04/03/2019, ZingPlay ra mắt logo mới với hình ảnh chú cáo trưởng thành, mạnh mẽ, hiên ngang ngẩng cao đầu đón nhận thách thức. Nhân dịp này, cổng game giải trí hàng đầu này cũng giới thiệu bộ quà tặng mới nhất mà người dùng có thể sở hữu gồm bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và áo mưa vàng tươi cộp mác ZingPlay 2019.

Trọn bộ quà tặng mới của ZingPlay

Những vật phẩm độc quyền, xinh xắn và vô cùng tiện dụng này sẽ đồng hành cùng game thủ trong mọi hoạt động hàng ngày. Loạt quà tặng này đã được trao cho người dùng ZingPlay hồi đầu tháng 3 sau sự kiện “Khai Xuân Khuân Lộc”, với dấu mốc mới của cổng game giải trí ZingPlay. 

mmosite.vnmmosite.vn 

Những gamer đầu tiên sở hữu bộ quà tặng độc đáo của ZingPlay.

Nhân dịp thay đổi logo mới, ZingPlay cũng tổ chức hàng loạt sự kiện với nhiều quà tặng giá trị dành cho game thủ ngay trên fanpage của mình. Với những sự kiện này, game thủ tha hồ rinh những phần quà giá trị gồm: Tay nghe JBL, vòng tay Xiaomi, thẻ cào điện thoại có mệnh giá 500 ngàn đồng.

 mmosite.vn

Ban Điều Hành ZingPlay còn bật mí thêm, ngoài các sự kiện trên fanpage trong tháng 3 này, còn có rất nhiều điều bí ẩn khác chờ đón người dùng với “cơn mưa” quà tặng từ ZingPlay. Mang thông điệp “Cùng ZingPlay đi muôn nơi”, hàng loạt hoạt động bất ngờ sẽ diễn ra từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 5/2019 để game thủ thỏa sức vui chơi nhận quà.

Tải ZingPlay trên GooglePlay:  https://rebrand.ly/ZingPlay_Android 

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết