NVIDIA ra mắt driver Game Ready để tối ưu hóa cho các tựa game đỉnh Apex Legends, DMC5 và Division 2

Vẫn như thường lệ, các tựa game mới ra mắt thì đội ngũ NVIDIA lại tiếp tục công việc của mình để cho ra mắt driver tối ưu nhất cho các sản phẩm của khách hàng để họ có thể có được trải nghiệm tốt nhất trên các con card GeForce của mình.

Các game thủ có thể dễ dàng tải cho mình tại mục Drivers trong GeForce Experience. 

Tất nhiên, ngoài chuyến sẽ tối ưu hóa trải nghiệm cho các tựa game mới thì driver của NVIDIA luôn đi kèm với việc tăng hiệu năng ở các tựa game chưa đạt được mức như họ mong muốn ví dụ Metro Exodus, Anthem và BFV.  3 tựa game có mặt trong gói bộ ba nguy hiểm.  Nếu mua laptop có trang bị card RTX 2080 hoặc 2080 Ti hoặc mua chính 2 sản phẩm này sẽ nhận được gói 3 game này miễn phí. Còn khi mua RTX 2060 hoặc 2070, game thủ sẽ được chọn 1 trong 3 để trải nghiệm Ray-Tracing.

MMOSITE.VN

G-Sync một trong những công nghệ tiên tiến của NVIDIA đã được có mặt thêm ở một số màn hình nữa, VRR chế độ tự đông làm mới khung hình khiến game của bạn mượt mà hơn nay đã có mặt thêm ở 15 màn hình nữa sau khi vượt qua stress-test của NVIDIA trên 420 màn hình. Có thể thấy NVIDIA rất kĩ lưỡng trong việc này – để game thủ không có trải nghiệm không tốt về công nghệ của mình trong khi lý do nằm ở màn hình không đạt chuẩn. 

 MMOSITE.VN

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết