Khuyến mãi đặc biệt cho game thủ đặt trước Tom Clancy’s The Division 2

Để chào mừng cho một trong những tựa game thành công nhất trong se-ri Tom Clancy thì Ubisoft đã đầu tư khá lớn khi cho ra mắt 2 trailer hoành tráng vài ngày trước, thêm vào đó là sự kiện khuyến mãi cho game thủ đặt trước game. Khi hoàn thành đặt The Division 2, game thủ có cơ hội được lựa chọn lấy về miễn phí cho mình mộ trong 3 tưa game, Watch Dogs 2, Far Cry Primal hoặc Ghost Recon Wildlands.

MMOSITE.VN

Thật là tuyệt vời đúng không nào, vừa được có cơ hội trải nghiệm tựa game đỉnh sắp ra mắt vào ngày 15/03 tới và có cơ hội tham gia beta vào ngày 1/3, cac game thủ lại có cho mình 1 tựa game để giải trí trong lúc chờ The Division 2 lên kệ.  Tựa game được chọn sẽ tự động được cho vào tài khoản Uplay cho game thủ, ubisoft cũng cho phép các game thủ suy nghĩ về lựa chọn của mình đến tận 31/03.

MMOSITE.VN

Được sản xuất chính bởi Massive Entertainment cùng với sự hợp tác với hơn 7 studio khác. The Division 2 được mong chờ sẽ là bước tiến mối choi dòng game RPG thế giới mở. Cốt truyện tiếp tục sau cơn khủng hoảng của thế giới loài người bởi virus zombie tại New York. The Division 2 sẽ đem game thủ đến với bóng đêm hoang tàn của thủ đô Washington. Thế giới loài người đang đi đến điểm cuối cùng và các đặc nhiệm của chúng ta (game thủ) sẽ là niềm hi vọng cuối cùng.

MMOSITE.VN

The Division 2 sẽ chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 13/03 trên PC, Xbox One và Ps4.

 

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết