Ubisoft tiết lộ trailer live action của the Division 2 “The Drawing”

Ubisoft cho ra mắt 2 live action trailer đươc đặt tại thế giới của The Division 2, cả 2 đều được đạo diễn Nicolas Winding Refn sản xuất, với sự hợp tác ới DDB. 2 đoạn trailer được dựng nên để chuẩn bị cho sự ra mắt toàn cầu của The Division 2 vào ngày 15/03 sắp tới trên Xbox One (X), PS4 và PC.

The Drawing lấy ý tưởng về việc trở thành một người hùng trong một thế giới đã đổ nát với phong cách thiết kế phim rất độc đáo. Với thước phim này thì đạo diễn muốn các game thủ, người xem hiểu được cảm giác của các đặc nhiệm.  luôn phải đối mặt với nổi sợ hãi và hỗn loạn để đem về các hi vọng cho tương lai, xây dựng lại thế giới đã đổ nát.

MMOSITE.VN

Được sản xuất chính bởi Massive Entertainment cùng với sự hợp tác với hơn 7 studio khác. The Division 2 được mong chờ sẽ là bước tiến mối choi dòng game RPG thế giới mở. Cốt truyện tiếp tục sau cơn khủng hoảng của thế giới loài người bởi virus zombie tại New York. The Division 2 sẽ đem game thủ đến với bóng đêm hoang tàn của thủ đô Washington. Thế giới loài người đang đi đến điểm cuối cùng và các đặc nhiệm của chúng ta (game thủ) sẽ là niềm hi vọng cuối cùng.

MMOSITE.VN

Ghi nhận các ý kiến đánh giá từ The Division 1, Ubisoft tạo nên một tựa game rất đáng để mong chờ sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết