600 Trung tâm game đạt chuẩn iCafe của NVIDIA GeForce chỉ trong 1 năm

Con số trung tâm game đạt được chuẩn của GeForce đã lên tới 600, vượt với những gì NVIDIA đã dự báo là 20% tang trưởng trong năm nay.

Một trong những tin tức mới nhất từ trang MCT esports, thì vừa có một trung tậm đạt hạng bạch kim đã được mở tại Cam-pu-chia, bước vào sáng vai với danh sách các nước đã có trung tâm đạt chuẩn bạch kiem như Việt Nam, Úc, Thái, Hàn Quốc, Xin-Ga-Po, Ấn Độ, Indo…..

MMOSITE.VN

ĐƯợc ra mắt vào năm 2015, chứng chỉ iCafe giúp cho các chủ của trung tâm game có được một đường lối nhất định để đem lại trải nghiệm game tuyệt đỉnh cho các game thủ của mình cùng với các trang bị đến từ NVIDIA GeForce.

Cùng với sự ra mắt của sản phẩm RTX 20 – thì LHH của Đài Loan là iCafe đầu tiên chuyển đổi tất cả các máy của mình sang sử dụng RTX với hơn 200 dàn máy. 

MMOSITE.VN

Sau LHH, thì đã có 45 trung tâm không 100% thay máu nhưng thêm RTX vào các dàn máy của mình để đem lại trải nghiệm cao cấp nhất của công nghệ Ray-Tracing cho game thủ của mình.  Các đất nước đó bao gồm VIệt Nam, Thái, Úc Hàn Quốc, Mã Lai, Cam-pu-chia, Ấn Độ, Phi-lip-pin.

Chủ tịch của đội ngũ sales và marketing của NVIDIA  Châu Á – TBD vui mừng phát biểu:”Có thể nói con số tăng vượt bậc của các trung tâm iCafe là phản ánh sự đóng góp cũng như phát triển của cộng đồng game Châu Á”

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết