Assassin’s Creed Odyssey tập 1 – Legacy of the First blade đã ra mắt

Ubisoft chính thức thông báo về tập đầu tiên của phần truyện xảy ra trước cốt truyện của Odyssey, Legacy of the First Blade – được ra mắt trên mọi hệ máy.  Tập đầu sẽ giới thiệu một số yếu tố và tính năng mới của tựa game, đồng thời cũng là cơ hội cho game thủ gặp Darius, nhân vật chính của cốt truyện này.  Phiên bản mở rộng này là một phần season pass của Assassin’s Creed Odyssey.

MMOSITE.VN

Darius đã từng xuất hiện một lần vào phần 2 của tựa game này, tuy nhiên, trong tập này, game thủ sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với huyền thoai này. Thêm vào đó game thủ sẽ phải đối đầu với một mối đe dọa mới đó là The Order of the Ancients, một nhóm người Ba Tư có âm mưu sát hại các anh hùng của chúng ta.

MMOSITE.VN

Mỗi tập sẽ đem lại một kĩ năng mới cho mỗi nghề: thợ săn, sát thủ và chiến sĩ. Tập đầu sẽ chủ yếu để game thủ khám phá kĩ năng mới của Sát Thủ, Death Veil (tấm màn chết chóc). Death Veil sẽ khiến cho mục tiêu ám sát hoàn toàn biết mất – một kĩ năng ám sát siêu đẳng. Ngoài ra, sẽ có một số vũ khí và trang bị mới để giúp game thủ đối đầu với kẻ thù mới.

Để có thể có được phần này, game thủ phải kết thúc tập 7 trong cốt truyện chính và nhân vật chơi phải từ lv 28 trở lên.

Kế hoạch cho những phiên bản sau khi ra mắt game gốc này rất được đầu tư bởi Ubisoft, và đánh đúng vào mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn về Hy Lạp cổ của game thủ. Game thủ sở hữu season pass sẽ có được 2 bản đó là Legacy of the First Blade cũng như the Fate of Atlantis. Hiện tại Season Pass này đang có giá là 39.99 euro.  Phiên bản này bán lẻ với giá 24.99 euro.

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết