Demo mới cho Just Dance 2019 trên nền nhạc "One Kiss" của DJ Calvin Harris

Ubisoft sẽ cho ra mắt bản demo miễn phí cho phiên bản mới nhất của dòng game âm nhạc hay nhất mọi thời đại, Just Dance 2019 – cho game thủ cơ hội được trải nghiệm tựa game này qua một bài hát đó là One Kiss của Calvin Harris và Dua Lipa. Demo này sẽ tải được trên Nintendo Switch, Xbox One và PS4.  Bản demo này sẽ ra mắt trên Wii U vào cuối tháng này.

MMOSITE.VN

Với bản demo mới này, game thủ cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng giao diện mới của Just Dance 2019 – lấy cảm hứng từ phiên bản rất thành công năm ngoái 2018.

Game thủ không có trang bị thiết bị camera có thể sử dụng Just Dance Controller App trên Xbox One và PS4. Hoặc ứng dựng điện thoại có mặt trên cả iOS và Android – tạo cơ hội cho bạn bè game thủ có thể chơi chung mà không cần trang bị tay cầm của 2 hệ máy console. 

MMOSITE.VN

Truy cập đường link : http://justdancegame.com/demo_website  để tải bản demo.

Just Dance đã ra mắt toàn cầu trên các hệ máy Wii U, Wii, Xbox One, Xbox 360 và PS4.  Để biết thêm thông tin về Just Dance 2019, Just Dance Controller hay Just Dance Unlimited thì vui lòng truy cập: http://www.justdancegame.com/ .

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN | XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết