Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ra mắt sự kiện Halloween

Ubisoft thông báo về sự kiện thứ 2 trong năm 3 của Six Siege, căn nha ma quái để mừng lễ Halloween.  Sự kiện Halloween năm nay sẽ diễn ra trong 1 tuần từ ngay 25/10 đến 31/10.

 

Trong playlist mới này, gaem thủ sẽ được chọn giữa 5 lính tấn công (Ash, Thermite, Buck, Hibana và Finka) hoặc 5 lính phòng thủ (Mira, Vigil, Valkyrie, Jager, và Pulse), tất cả các binh sĩ sẽ đều được trang bị trang phục Halloween và chiến đấu với đối thủ để dành chiến thằng trong bản đồ “House”. Bộ sưu tập Crimsonveil giới thiệu 5 trang phục hoàn toàn mới cho 5 binh sĩ khác nhau.  Thêm vào đó, là những trang phục Halloween 2017 sẽ có mặt một lần nữa trong thời gian giới hạn. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Sự kiện “căn nhà ma quái” sẽ bao gồm thử thách “Trick or Treat” (cho kẹo hay bị ghẹo) mới từ Ubisoft Club cho phép game thủ dành được gói Crimsonveil cho riêng mình nếu hạ được 30 đối thủ tại bản đồ “căn nhà ma quái”, gói thứ 2 thì sẽ cần 60 chiến tích để nhận được. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Cùng với sự kiện này, bộ sưu tập Crimsonveil sẽ có thể được mua từ ngày 25/10 đến 05/11. Bộ này sẽ cho game thủ 22 vật phẩm  tới từ binh sĩ Finka, Jager, Thermite, Valkyrie và Vigil và những vật phẩm này có thể có được bằng cách mua gói Crimsonveil với giá 300 R6 (tiền tệ của game) cho 1 đơn vị.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết