Doanh nghiệp Hàn Quốc Hanwha Life tổ chức chương trình bồi dưỡng E-sports Việt Nam

‘Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)’ được tổ chức bởi Hanwha Life và chủ quản bởi Đoàn E-sports Hanwha Life tiếp nhận đăng ký tham gia vòng loại trong vòng 19 ngày từ ngày 10/10 (thứ tư) đến ngày 28/10 (chủ nhật). Riotgames, Garena, Viện văn hóa Hàn Quốc, Corsair là các đơn vị tài trợ chính thức cho ‘Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)’.

MMOSITE.VN

‘Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)’ là chương trình thi đấu với hình thức tuyển chọn những người có triển vọng với ước mơ trở thành game thủ LoL (League of Legend) chuyên nghiệp để tham gia học viện game của Hàn Quốc trong vòng 1 tuần. 20 tuyển thủ vượt qua vòng loại sẽ tham gia vào vòng chung kết, 10 tuyển thủ được tuyển chọn ở vòng chung kết sẽ có cơ hội tham gia học viện được tiến hành trong vòng 5 ngày từ 12/11 (thứ hai) đến 16/11 (thứ sáu).

10 tuyển thủ tham gia học viện sẽ được huấn luyện đặc biệt bởi nhóm huấn luyện viên Hanwha Life Esports team, team game thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc, game thủ chuyên nghiệp huyền thoại Shy và MadLife .v.v. để có thể trực tiếp nâng cao năng lực game của bản thân. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để các game thủ có thể trải nghiệm hệ thống huấn luyện Hàn Quốc, quê hương của E-sports. Những game thủ sau khi kết thúc khóa học ở học viện sẽ phân định thắng thua tại trận chung kết diễn ra vào 17/11 (thứ bảy). 5 người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được tổng giải thưởng 5,000$, cơ hội tham gia tour trải nghiệm E-sports tại Hàn Quốc, quê hương của E-sports, nhận được set Gaming Gear của Corsair .v.v.

MMOSITE.VN

Trận đấu vòng loại sẽ được chia thành ’Thi đấu cho game thủ không chuyên’ và ’Giải đấu cho thí sinh bình thường’. Những người chơi cá nhân có xếp hạng từ Kim cương trở lên có thể tham gia ’Thi đấu cho game thủ không chuyên’, team với 5 người không kể xếp hạng có thể đăng ký tham gia ’Giải đấu cho thí sinh bình thường’. Tiếp nhận đăng ký trong vòng 19 ngày từ 10/10 (thứ tư) đến 28/10 (chủ nhật), và có thể đăng ký online thông qua (http://bitly.kr/WxfP ).

Vòng loại sẽ được diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày 6/11(thứ 3) đến ngày 8/11(thứ 5). “Giải đấu cho game thủ không chuyên” sẽ tiến hành tại Hồ Chí Minh City, “Giải đấu cho thí sinh bình thường” sẽ diễn ra tại Hồ Chí Minh City và Hà Nội. Hướng dẫn tham gia Đại hội và nội dung liên quan, vui lòng tham khảo tại trang facebook chính thức của Hanwha Life Esports (https://www.facebook.com/HLE.lol).

MMOSITE.VN

Bên cạnh đó, bất cứ ai cũng có thể tham quan các trận đấu vòng chung kết và trận chung kết của ‘Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)’ miễn phí. Ngày diễn ra các trận đấu sẽ có sự đồng hành của MC Ngọc Trai, vòng chung kết sẽ có sự tham gia của Shy và MadLife cùng với hai ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam là Tronie Ngô và Kay Trần thi đấu cùng các tuyển thủ vào ngày 17/11/2018 tại sân vận động GG - Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, đặc biệt là người hâm mộ có thể tới xem và cổ vũ cho thần tượng của mình. Cơ hội tham gia các trận đấu, vòng chung kết, sân khấu sự kiện và vé tham quan miễn phí sẽ được phát thông qua sự kiện trên facebook Hanwha Life Esports. Các trận đấu, vòng chung kết, sẽ được phát sóng online trực tiếp trên VETV.

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết