Izumin - BLV nổi tiếng với giới hâm mộ LOL chuyển hướng sang PUBG

Khánh Hiệp Izumin được xem là một trong những người có bề dày kinh nghiệm trong nền Esports Việt. Khởi đầu từ tuyển thủ chuyên nghiệp, thi đấu trong màu áo của đội tuyển Saigon Jokers vào những năm 2012 – thời Esports còn là một cụm từ mới mẻ. Sau khi dừng thi đấu, anh chuyển sang làm Bình luận viên phân tích và trở thành một trong những Bình luận viên được yêu thích nhất với trình độ chuyên môn cao.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Izumin và những cái tên lão làng tại Esports Việt hiện tại

Vừa qua Khánh Hiệp Izumin bất ngờ khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng khi công bố rời VETV và không bình luận CKTG. Tuy nhiên, anh cho biết sẽ không để fan hâm mộ tiếc nuối vì sẽ không dừng hẳn công việc bình luận, thay vào đó anh sẽ chuyển hướng sang Bình luận thêm bộ môn PUBG đồng thời sẽ trở thành streamer để tiếp tục gặp gỡ fan hâm mộ của mình.

Ngay sau đó, CubeTV cũng công bố Izumin sẽ bình luận viên chính thức của giải đấu PUBG SQUAD – Biệt đội siêu cấp vào ngày 6 – 7/10 tới đây. Chia sẽ với PV, Izumin cho biết: “Thật sự mình rất vui khi lần đầu tiên bình luận PUBG mà lại được bình luận 1 giải đấu lớn, quy tụ những streamer nổi tiếng như PUBG SQUAD – Biệt đội siêu cấp. Đây chắc chắn là 1 thử thách lớn đối với bản thân mình, tuy nhiên mình cũng khá tự tin sẽ dẫn dắt tốt các trận đấu, mình đã chơi được khoảng 1000 giờ và cũng có dành thời gian để tìm hiểu, hi vọng nhờ những kiến thức tích luỹ này mình sẽ gây được ấn tượng tốt với khán giả và lại được mời bình luận cho các giải lần sau ”.

Tại PUBG SQUAD lần này, với thể thức mới lạ 2 nam 2 nữ, Khánh Hiệp Izumin cũng sẽ bình luận cặp cùng với BLV Nữ Miya. Hãy cùng nghe một vài chia sẽ của 2 BLV trước giải đấu nhé!

MMOSITE.VN

PV: Đây là lần đầu tiên CubeTV tổ chức 1 giải đấu với sự tham gia của cả các bạn nữ. Các bạn có cảm nghĩ gì về thể thức giải đấu lần này?

⦁ BLV Khánh Hiệp: Từ trước đến nay những giải đấu chủ yếu dành cho phái mạnh nhưng CubeTV lại là 1 nền tảng stream rất biết quan tâm đến nữ nhi, họ liên tục tổ chức các giải đấu để những cô gái có thể khẳng định bản thân. Điều này làm cho thế giới eSport có thêm màu sắc và bớt khô khan rất nhiều.

⦁ Miya: Mình cũng là con gái chơi game nên khi biết được CubeTV tổ chức những giải đấu dành cho nữ nhi mình thật sự rất vui. Cuối cùng thì cơ hội để chứng minh trình độ của “hội con gái” cũng đã đến! Chắc chắn là sẽ không thua kém bất kì pro player nào đâu nha!

PV: Là 1 BLV nữ hiếm hoi của bộ môn bắn súng, bạn có gặp áp lực gì không và bạn đã có sự chuẩn bị như thế nào cho giải đấu lần này?
- Miya: Trước đây, mình đã thử sức với 1 vài giải đấu PUBG và thu về được những kinh nghiệm. Áp lực là luôn có khi bình luận nhưng mình cũng luôn cố gắng nén áp lực đó lại để hoàn thành tốt nhất công việc truyền lửa cho trận đấu. Đến với PUBG SQUAD – Biệt đội siêu cấp lần này mình phải trau dồi thật nhiều những kĩ năng bình luận, sao cho chuyên nghiệp hơn, tung hứng tốt hơn với anh Izumin. Hy vọng sẽ để lại ấn tượng với khán giả nhiều hơn và sẽ được các bạn đón nhận ^^.

PV: Hai bạn có muốn gửi lời nhắn nhủ gì đến các game thủ không ạ?

⦁ BLV Khánh Hiệp: Quan trọng gì giải thưởng, các bạn nam giải này mà gánh được các bạn nữ Top1 còn oai hơn nhiều ấy chứ! Đừng để mất mặt đấng mày râu nha các ông! ^^

⦁ Streamer Miya: Các bạn nữ hãy tự tin lên nha, đây là lúc thể hiện bản lĩnh, tập trung bắn trăm phát trăm trúng cho cánh đàn ông lác mắt luôn!

PV: Cám ơn 2 bạn vì buổi trò chuyện rất thú vị! Chúc 2 bạn sẽ làm tốt vai trò bình luận của mình tại giải lần này!

Vòng chung kết PUBG SQUAD - BIỆT ĐỘI SIÊU CẤP sẽ được trực tiếp duy nhất trên kênh CubeEsports (https://cubetv.sg/CubeEsports/) vào lúc 18h ngày 6-7/10 tới đây. Mọi thông tin về giải đấu vui lòng xem chi tiết tại fanpage CUBETV: www.facebook.com/CubeTVVN  

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết