SEGA phát hành game Mobile SRPG 'SEGA Pocket Club Manager powered by Football Manager’ trên toàn thế giới

SEGA đã phát hành "SEGA Pocket Club Manager" cho khán giả toàn cầu trên cả thiết bị Android và iOS. Được hỗ trợ bởi Football Manager, đây là tựa game mới nhất trong loạt game mô phỏng bóng đá SakaTsuku vô cùng phổ biến và lâu đời của SEGA được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996.

MMOSITE.VN

Trước khi ra mắt toàn cầu lần này, “SEGA Pocket Club Manager powered by Football Manager” đã được phát hành ở các khu vực được chọn qua nhiều giai đoạn. Bản phát hành đầu tiên của Nhật Bản được theo sau bởi một phiên bản tiếng Trung truyền thống cho Hồng Kông và Ma Cao. Một phiên bản tiếng Anh sau đó đã được tung ra tại Canada, Philippines, Singapore, tiếp đó là ba thị trường Đông Nam Á: Malaysia, Indonesia và Việt Nam vào tháng Bảy. Chỉ riêng ở Đông Nam Á, tựa game này đã thu hút hơn 50.000 lượt download trong vòng 1,5 tháng, với xếp hạng 4,2 sao được khen ngợi trên app stores.

MMOSITE.VN

Những nhà quản lý bóng đá đầy cảm hứng từ khắp nơi trên thế giới đã có thể download “SEGA Pocket Club Manager powered by Football Manager” ngay hôm nay tại:

- iOS : https://itunes.apple.com/app/id1333024037
- Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sega.sakatsukurtw.world

MMOSITE.VN

“SEGA Pocket Club Manager powered by Football Manager” là một “game nhập vai bóng đá đơn giản” kết hợp quản lý câu lạc bộ bóng đá với các tính năng nhập vai thú vị giúp người chơi phát triển từ một câu lạc bộ bóng đá nhỏ tại quê nhà thành một đội bóng lừng danh thế giới. Cho dù bạn là một fan cuồng bóng đá hay là một khán giả bình thường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thứ bạn yêu thích trong game quản lý bóng đá rất tiện lợi để truy cập trên thiết bị di động này — bao gồm các cuộc trò chuyện thú vị và các nhân vật hoạt hình 3D đáng yêu.
<Tính năng>
● Tìm kiếm tài năng: Tìm kiếm những tài năng mới để tăng sức mạnh cho đội của bạn.
● Quản lý: Định hình sự phát triển của các cầu thủ với khả năng chuyển giao skill và chương trình đào tạo đặc
biệt.
● Lập chiến lược: Tự tạo cho riêng bạn chiến lược để giành chiến thắng.
● Tổ chức câu lạc bộ của bạn: Đào tạo một câu lạc bộ khiến người hâm mộ của bạn tự hào.
● Tranh ngôi vô địch thế giới: Thách thức đội quốc gia xuất sắc nhất thế giới trong "International Mode”.
● Bạn có thể trở thành một cầu thủ bằng cách sử dụng máy ảnh điện thoại của mình: Sử dụng tính năng ‘Footie Face’ để chụp ảnh bản thân, bạn bè, v.v. và biến họ thành cầu thủ độc quyền cho đội của bạn thông
qua công nghệ nhận dạng hình ảnh.

MMOSITE.VN

● Trở thành câu lạc bộ mạnh nhất: Thách thức bản thân trong giải đấu “The Super World Club (SWCC)”, nơi bạn thi đấu với các đội khác trong từng khu vực thông qua các vòng loại và vòng chung kết để tìm ra câu lạc bộ mạnh nhất trong game SEGA Pocket Club Manager.

MMOSITE.VN

Ngoài ra, “SEGA Pocket Club Manager powered by Football Manager” đã công bố một sự kiện nổi bật mới mang tên “WORLD Tour” bắt đầu từ ngày hôm nay. Trong sự kiện này, các người chơi sẽ thách thức các câu lạc bộ mạnh nhất thế giới. Người chơi có thể giành lấy những phần thưởng và vé sự kiện bằng cách hoàn thành nhiệm vụ được đặt ra trong từng giai đoạn. Nếu người chơi hoàn thành tất cả nhiệm vụ ở chế độ khó, họ sẽ nhận được 4 Manager “Garione”.
Download
“SEGA Pocket Club Manager powered by Football Manager” từ App Store hoặc Google Play Store và bắt đầu tạo ra lịch sử bóng đá ngay hôm nay!

MMOSITE.VN


Để cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất từ
SEGA Pocket Club Manager powered by Football Manager, truy cập:
Trang web chính thức : http://sakatsuku-rtw.sega.com/en/

Facebook chính thức; https://www.facebook.com/sakatsuku.official.en

MMOSITE.VN

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết