Vòng loại GPC – EZ Team, Regis và V Gaming gây được sự chú ý cao

Ngày 24/9 vừa qua, vòng sơ loại đợt 1 đã chính thức diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm. Bảng A là sự cạnh tranh đến từ các đội: Ez Team, Gourmet Girls, Regis Girls Team, Tỷ Muội Team và Sân Si Team. Trong khi đó, bảng B là sự cạnh tranh của V GAMING, Project Team, EVOS VALKYRIE, Typical Girls Team, Xiao Team.

 MMOSITE.VN

Ở khu vực bảng A, EZ team và Regis Girl Team có lẽ là 2 đội giành được sự quan tâm nhiều nhất đến từ phía khán giả khi mà những cô gái đến từ Hà Nội này đều đã có được những thành tích nhất định trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trước đây. Đến với Girl Power Championship với vị thế nhà vô địch giải đấu Trăm hoa đua sắc, các cô gái Ez team tỏ ra vượt trội hơn hẳn khi có đến 3 chiến thắng liên tục và chưa để thua bất kỳ trận nào. Regis Girl Team cũng không hề kém cạnh khi bỏ túi cho mình 3 chiến thắng, trận thua duy nhất của họ là cuộc gặp gỡ với những người bạn đồng hương Ez Team. Một đại diện đến từ HCM với cái tên vô cùng đáng yêu Gourmet Girls dù có trận mở màn hết sức đẹp mắt nhưng sau đó, việc phải đối đầu với các đội quá mạnh và bị cấm đi các vị tướng thuận tay, những cô gái sành ăn đã ko thể có thêm được chiến thắng nào.

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, EZ Team và Regis Girl Team đang tạm đứng đầu bảng với 3 chiến thắng, xếp sau là Tỷ Muội Team và Gourmet Girls với 1 chiến thắng, chưa có được chiến thắng Sân Si Team là đội đứng cuối bảng.

Ở khu vực bảng B, EVS Valkyrie là cái tên được mong chờ nhiều nhất khi Evos được biết đến là 1 tổ chức lớn với những sự đầu tư nhất định. Tuy nhiên, những cô gái này lại không thể hiện được phong độ thường thấy, họ thi đấu thiếu sự ăn ý và để thua đến 3 trận, họ chỉ gỡ gạc được 1 chiến thắng ở trận đấu cuối ngày trước Project. Trong khi đó, ẩn số mới mang tên V Gaming lại thi đấu vô cùng ấn tượng và nhanh chóng bỏ túi cho mình 3 chiến thắng. Cũng có màn phô diễn kĩ năng không hề kém cạnh là Typical Girl và Xiao Team, các cô gái đều cống hiến cho khán giả trận đấu hết sức hấp dẫn và gay cấn.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, V Gaming đang đứng đầu bảng với 3 chiến thắng, theo sau sát nút là Typical Girl và Xiao Team với 2 chiến thắng, EVS Valkyrie đứng thứ 3 và xếp cuối bảng là Project khi chưa có được chiến thắng.

Sau khi kết thúc vòng bảng, 2 đội nhất nhì mỗi bảng sẽ đi tiếp vào vòng playoff để thi đấu bán kết và chung kết. Tất cả các trận đấu sẽ được trực tiếp trên kênh CubeLOL của CUBETV (https://www.cubetv.sg/CubeLOL) bởi các bình luận viên nổi tiếng, các bạn hãy chú ý đón xem.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết