Game thủ Playstation cuối cùng cũng có được cơ hội chơi The Last Remnant

Square Enix đã từng hứa rằng tựa game được cho là truyền nhân của Final Fantasy – ra mắt trên Xbox 360 vào năm 2008 và PC năm 2009 – sẽ một ngày nào đó được lên PS3. Nhưng rồi nhiều fan J-RPG nói chung và của Square Enix nói riêng mà sở hữu PS3 đã rất thất vọng khi lời hứa ấy đã không được Square Enix thực hiện.  Để chuộc lỗi cho chuyện đó, Square Enix quyết định làm lại The Last Remnant và cho ra mắt tựa game này trên PS4 vào cuối năm nay. 

MMOSITE.VN

Tất nhiên, đã 10 năm trôi qua, nên phiên bản này sẽ được nâng cấp một cách đáng kể, đồ họa đẹp hơn rất nhiều, engine cũng được nâng cấp khiến cho các vật thể và hoạt động của nhân vật chân thực hơn.  Vẻ ngoài có khác nhưng The Last Remnant vẫn giữ I cốt truyện ngày ấy: Game thủ chiến đấu để bảo vệ đất nước của họ trước chiến tranh, thu thập các kho báu bí ẩn gọi là tàn vật. Tuy là một đứa con của gia đình Square Enix, mang cảm hứng từ FF nhưng The Last Remnant được đặt trong một thế giới đen tối hơn FF rất nhiều.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Khá bất ngờ khi The Last Remnant Remastered sẽ độc quyền trên PS4, khi phiên bản gốc độc quyền trên Microsoft. Game sẽ ra mắt trên PS Store (chỉ có bản tải online, không ra bản cứng) với giá 19.99 đô la.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Polygon | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết