Chế độ battle royale của Battlefield 5 sẽ bao gồm 64 người chơi

Theo nhà phát triển DICE của BF5 – thì chế độ battle royale của game sẽ có tên gọi là FireStorm và sẽ đem đến một bản đồ cực kì rộng lớn để 64 game thủ thỏa sức trải nghiệm và chiến đấu để tìm ra người chiến thắng.

Khác với chế độ chơi solo của PUBG hay Fornite, 64 game thủ sẽ phải chia ra làm 16 team 4 người, để chiến đấu chứ  cùng nhau và sống sót. DICE cho biết các trận chiến sẽ xảy ra như một trận chiến tranh chứ không phải theo phong cách free-roaming như PUBG, mọi thứ diễn ra ở các tòa nhà đổ nát và các phương tiện chiến đấu như xe tăng, xe bọc thép…..

MMOSITE.VN

Trailer này cũng tiết lộ một số thay đổi của BF5 so với người tiền nhiệm của mìnhkhi cho ra mắt các DLC dựa theo sự kiện lịch sử - như là DLC đầu tiên sẽ là Tides of War – nói về sự sụp đổ của Châu Âu tại Pháp năm 1940. Và sau đó có thể là các cuộc xung đột ở khu vực khác như Hy lạp, ra mắt vào năm sau. Có vẻ như thay vì ra các DLC để bổ sung chế độ chơi thú vị, hoặc ra một game mới, thì DICE sẽ đầu tư hơn vào nội dung DLC để có thể sử dụng tựa game lâu dài hơn.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Thay vì ra mắt vào ngày 19/10 thì BF5 đã bị hoãn và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 20/11. 

Polygon | Dịch: Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết