ASUS VivoBook S13 – Laptop 13 inch nhỏ gọn nhất thị trường

Tại lễ ra mắt diễn ra ngày 5/9, ASUS Việt Nam đã chính thức giới thiệu thế hệ VivoBook S thế hệ mới bao gồm S15, S14 và S13. Được biết đây là dòng sản phẩm hướng tới đối tượng người dùng trẻ có lối sống hiện đại, năng động nhưng đòi hỏi thiết bị của mình phải đủ khả năng để trở thành một trợ thủ trong công việc.

MMOSITE.VN

VivoBook S thế hệ mới dễ dàng gây ấn tượng ngay từ cảm quan bên ngoài với thiết kế hiện đại, tinh tế nhưng không kém phần năng động

MMOSITE.VN

 

VivoBook S13 có màn hình NanoEgde 4 viền với độ mỏng chỉ 4,3mm, đạt tỉ lệ màn hình/thân máy 89%

 

Tại buổi giới thiệu sản phẩm, VivoBook S13 được nhấn mạnh là một sản phẩm nổi bật của ASUS khi lần đầu tiên công nghệ màn hình NanoEdge viền mỏng 4 cạnh được áp dụng. Điều này đã mang tới một chiếc laptop có màn hình đạt 13 inch trong khi thân máy chỉ tương đương với những chiếc laptop 11,6 inch khác.

MMOSITE.VN

Bản lề ErgoLift thông minh cho phép S13 nâng bàn phím một góc 2,5o giúp nâng cao trải nghiệm gõ phím cho người dùng

MMOSITE.VN

 

Đèn nền bàn phím hỗ trợ tốt cho người dùng vào ban đêm

VivoBook S13 được thiết kế từ nhôm nguyên khối và có hai màu sắc để lựa chọn: Vàng băng giá và Vàng hồng. S13 không chỉ có vẻ ngoài thanh lịch, năng động mà còn sở hữu sức mạnh đáng nể khi được trang bị chip vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8, tùy chọn nâng cấp RAM lên đến 8GB và card đồ họa NVIDIA GeForce MX150 đáp ứng đủ nhu cầu đa tác vụ từ soạn thảo văn bản, chỉnh sửa hình ảnh hay thậm chí là chơi game. Với giá bán khởi điểm hơn 13 triệu đồng, đây hứa hẹn là một lựa chọn rất đáng suy nghĩ dành cho học sinh – sinh viên hay người làm văn phòng trong thời gian tới.

MMOSITE.VN

 Theo nhà sản xuất, bản lề ErgoLift cho phép người dùng có trải nghiệm sử dụng tốt hơn, vừa cải thiện hiệu suất giải nhiệt, đồng thời tối ưu hóa chất lượng âm thanh 

MMOSITE.VN

Với S15 và S14, ASUS mang tới 5 lựa chọn màu sắc cho người dùng

Nhắc tới S13 là phải nhắc tới hai “đàn anh” S14 và S15. Nếu điểm nổi bật của S13 nằm ở thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn bảo đảm công năng thì hai sản phẩm này lại cho phép người dùng có nhiều tùy chọn hơn cho chiếc laptop của mình.

Về mặt ngoại quan, S14 và S15 mang tới 5 tùy chọn màu sắc bao gồm: Xanh lục bảo, Xám viền đỏ, Bạc viền vàng, Đen viền xám và Vàng kim viền trắng.

MMOSITE.VN

Bộ ba VivoBook S15, S14 và S13 của ASUS tại buổi giới thiệu

MMOSITE.VN

 

 Cận cảnh bàn phím VivoBook S15

Để mang tới trải nghiệm hiệu năng tối ưu nhất ASUS đã trang bị cho hai dòng laptop này: chip vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8, tùy chọn nâng cấp RAM lên đến 20GB cũng như bộ lưu trữ kép SSD và HDD.

Bộ ba sản phẩm VivoBook S thế hệ mới chính thức lên kệ từ cuối tháng 8/2018.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

 Giá khởi điểm của bộ ba sản phẩm đều ở mức hơn 13 triệu đồng

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết