Tựa game Kenshi tiết lộ mảng cuối cùng trong bản đồ cực kì rộng lớn tại Tokyo Game Show 2018

Studio chuyên sản xuất game indie Lo-Fi Games đã chinh thức thông báo tới game thủ trong sự kiện game TGS 2018 về những chi tiết cuối cùng cho bản đồ rộng lớn của Kenshi.  Kenshi được cho sẽ là tựa game RPG thế giới mở lớn nhất mọi thời đại từ khi Daggerfall ra đời, diện tích của bản đồ sẽ hơn 870 m2. Những mảnh ghép cuối của bản đồ này sẽ bao gờm các bí mật kì bí, những câu chuyện lịch sử và trùm cuối.

MMOSITE.VN

Là một tựa game khá nổi tiếng trong giới các game thủ hard-core, Kenshi đang gây sóng tại Nhật với 1400 video đã được đăng lên Nicovideo và các MOD được game thủ tự tạo để đưa các sáng tạo về tính năng thêm vào game hàng ngày. Phần lớn các game thủ trong số 32000 người sở hữu Kenshi đã chơi trên 100 giờ. Có thể nói, Kenshi đang gặt hái rất nhiều thành công tại Nhật Bản.

MMOSITE.VN

“Kenshi có nghĩa là kiếm sĩ trong tiết Nhật, mặc dù tựa game này được làm nên bởi nền văn hóa đó, nhưng Kenshi không hoàn toàn là về đất nước Nhật” theo CEO của Lo-Fi Chris Hunt. “Hiện tại, chúng tôi chưa chinh thức ra mắt phiên bản quốc tế cho Kenshi, nhưng khi thấy những con số khủng đó, đội ngũ phát triển cảm thấy rất vui mừng khi thấy sự ủng hộ từ các fan đến từ Nhật Bản – chúng tôi không thể chờ phản ứng của các fan sẽ như thế nào khi chúng tôi thông báo về bản đồ mới tại TGS 2018”

 MMOSITE.VN

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết