NVIDIA Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt giới truyền thông tại TP.HCM

MMOSITE.vn - NVIDIA, thương hiệu sản xuất vi xử lý đồ họa (GPU) nổi tiếng thế giới đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí đầu tiên tại Việt Nam trong tuần qua (25/07), sự kiện này đã thu hút khá nhiều các đơn vị truyền thông, trang tin và diễn đàn đến tham gia để nghe các chia sẻ về sản phẩm, công nghệ nổi bật của NVIDIA

MMOSITE.vn

Ông Phạm An Dương - Quản lý Marketing Tiêu Dùng khu vực Việt Nam Campuchia phát biểu về những thành tưu mà NVIDIA đã đạt được trong thời gian qua. Ông cho biết Việt Nam là một thị trường rất phát triển và tiềm năng trong phân khúc phần cứng máy tinh và đặc biệt là card đồ họa. Nvidia Việt Nam sẽ đẩy mạnh sự hiện diện của họ cũng nhưng tăng cường hơn trong việc chăm sóc khách hàng và phát triển cộng đồng.

MMOSITE.vn

Không chỉ là tên tuổi lớn trong việc sản xuất card đồ họa, NVIDIA cũng góp mặt trong nhiều lĩnh vực như xe hơi tự hành, siêu máy tính, và cả thực tế ảo. Theo như các chia sẻ từ hãng này, NVIDIA đang là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI)

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Tại sự kiện này, NVIDIA cũng đã điểm lại 2 công nghệ nổi bật đã ra mắt trong thời gian gần đây là G-Sync HDR và Max-Q. Đây là 2 công nghệ hỗ trợ chơi game và hứa hẹn mang lại cho game thủ nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất ở cả hai dòng máy PC và Laptop. 

MMOSITE.vn

G-Sync HDR là công nghệ dành cho màn hình chơi game thế hệ mới với khả năng hiển thị chân thực cùng dãi màu rộng giúp người dùng cảm nhận được sự khác biệt của ánh sáng theo từng góc nhìn của camera.

MMOSITE.vn

 

Max-Q, lấy cảm hứng từ tên một sứ mạng đưa người lên không gian của NASA, NVIDIA đã áp dụng ý tưởng này để tạo nên một thiết kế mới cho phép các nhà sản xuất có thể tạo ra những chiếc laptop có độ mỏng gấp 3 lần thiết kế thông thường.  Và họ đã thành công khi tạo ra những chiếc máy có sức mạnh chơi game mượt mà, mỏng như một chiếc Macbook Air và hiệu năng đạt cao đến 70% so với những thiết bị đang có trên thị trường

Một điều chúng tôi còn mong đợi tại sự kiện này chính là sự xuất hiện của dòng card đồ họa mới nhưng hiện tại, tất cả vẫn chưa được công bố. Nhưng NVIDIA Việt Nam cũng đã bật mí rằng sẽ có một bí mật được bật mí trong 3 tháng sắp tới. Hãy cùng đón chờ nhé.

MMOSITE.vn | TCN

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết